Timebucks

Một dự án MMO mới du nhập vào Việt Nam và đang giúp cho rất nhiều bạn hái ra tiền từ dự án này- Timebucks. Vậy Timebucks là gì và cách kiếm tiền từ timebucks như thế nào để tạo được một lợi nhuận giúp bạn có thu nhập bền vững.

Kiếm tiền online với Timebucks

Với dự án Timebucks này có rất nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền online mới tinh. Từ xây dựng hệ thống affiliate tuyển thành viên mới và nhận hoa hồng lên đến 5 tầng. Đến hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày bạn có thể kiếm được 10-15$.

Timebucks là gì?

Timebucks thuộc một công ty tại Australia được thành lập từ năm 2014 đã có thâm niên thanh toán cho các thành viên thông qua paypal với mức min pay 10$. Qua 5 năm phát triển đã giúp rất nhiều thành viên tham gia sớm kiếm được thu nhập trăm ngàn $ mỗi tháng.

Kiếm tiền hoa hồng 5 tầng

Đây là một webiste kiếm tiền cũng khá lâu- một phương pháp kiếm tiền online tại nhà rất tốt.  Dựa trên phương thức làm nhiệm vụ offer, xem video, bỏ phiếu, chơi trò chơi, thực hiện tìm kiếm trên web và còn nhiều hơn thế nữa. Theo đánh giá của nhiều người kiếm tiền trên dự án này thì đây là một dự án có tiềm năng kiếm tiền ở mức “trung bình” bởi chỉ kiếm được tối đa 40 triệu khi làm miễn phí trên điện thoại.

Hướng dẫn kiếm tiền với Timebucks

Bạn có 2 cách để kiếm tiền cùng dự án Timebucks đó là giởi thiệu thành viên và làm nhiệm vụ được giao hàng ngày. Với mỗi một dự án kiếm tiền bạn sẽ có một mức hoa hồng riêng, cụ thể như sau:

– Giới thiệu thành viên cho Timebucks nhận hoa hồng 5 tầng: Hầu hết các dự án kiếm tiền hiện này rất ít trang đầu tư vào tuyển thêm thành viên mà mạnh tay như Timebucks. Khi bạn giới thiệu thêm nhiều bạn bè cùng biết đến dự án thông thường bạn chỉ nhận được tiền tiếp thị trực tiếp. Nhưng với Timebucks thì hoàn toàn khác, những người mà bạn giới thiệu tuyến dưới khi giới thiệu đến người khác bạn vẫn kiếm được tiền. Có thể nói, hệ thống này trả hoa hồng cho bạn lên đến 5 tầng.

Timebucks
Thực hiện nhiệm vụ kiếm tiền Timebucks

Chắc bạn sẽ thấy dự án này giống với dự án Tamodo có thể kiếm hoa hồng 0,25$ cho một lượt giới thiệu lên đến 7 tầng nhưng khác ở chỗ Tamodo không có nhiệm vụ hàng ngày. Khi tham gia Timebucks với mỗi nhiệm vụ bạn kiếm được 10-15$ khi hoàn thành là điều hấp dẫn với nhiều ref. Và đó chính là lý do tại sao mức kiếm tiền của dự án này chỉ ở mức trung bình nhưng lại vẫn tồn tại, phát triển được 5 năm và còn lan rộng trong cộng đồng kiếm tiền online.

– Nhiệm vụ trả thưởng cùng Timebucks: Hàng ngày bạn có thể làm 12 nhiệm vụ khác nhau để gia tăng thu nhập và cùng kiếm từ Timebucks. Các nhiệm vụ  mà bạn thực hiện: chơi game, tham gia khảo sát, xem video… Ngoài ra, mới đây Timebucks đã update thêm nhiệm vụ kiếm tiền từ Tiktok khi bạn upload video lên và cho đặt banner quảng cáo là bạn đã kiếm được tiền.

Hướng dẫn đăng kí và nhiệm vụ kiếm tiền từ Timebucks

Trước khi bắt đầu kiếm tiền, bạn cần đăng ký để tham gia dự án không cần bỏ vốn này

Bước 1: Bạn truy cập website: https://timebuck.com/sigup

Bước 2: Tạo tài khoản bằng email và làm theo hướng dẫn

Bước 3: Xác minh email

Bước 4: Cài đặt thông tin: Bạn điền đầy đủ thông tin của mình rồi ấn nút Update. Bây giờ bạn bắt đầu thực hiện nhiệm vụ hàng ngày để kiếm thêm thu nhập cho mình rồi.

Mỗi ngày, bạn có 12 nhiệm vụ trên Timebucks mà bạn cần hoàn thành:

– Xem nội dung: Bạn đi vào trang web mà Timebucks đã đề xuất. Hoàn thành các nhiệm vụ và captcha cuộn nội dung đề xuất để kiếm tiền.

– Khảo sát: Mỗi một khảo sát bạn kiếm được từ 0,5-1$

– Xem video: Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ hình thức này, nhưng yêu cầu đặt ra là bạn phải xem hết toàn bộ video. Để kiếm tiền bằng video bạn cần xem toàn bộ video và đăng ký để nhận thông báo. Mỗi video kéo dài mất khoảng vài phút và bạn phải xem hết. Bạn được trả 0,001$ đến 0,02$ cho mỗi video.

– Chụp ảnh xác minh: Bạn có thể kiếm tiền từ hình thức này bằng cách chụp ảnh theo các nhiệm vụ được bàn giao. Không hề quá khó khăn bạn có thể chụp các vật dụng trong nhà, hoa cỏ, chó mèo…là nhận được phần thưởng và kiếm tiền.

– Chơi sổ số: Bạn có thể mua vé số và thử vận may của mình.

– Tải app và ứng dụng: Trên offerwall, bạn sẽ thấy ưu đãi từ bên thứ 3 liên kết với Timebucks. Họ trả thưởng cho bạn khi tải ứng dụng hay về app điện thoại.

– Email: Các trang web khác của danh mục Email Cash Pro trả tiền khi click vào và đọc email trong bao nhiêu giây. Hình thức này kiếm tiền rất nhanh từ 0,025$- 0,05$ để đọc email.

– Tiktok: Ứng dụng này mới được bên Timebucks triển khai và phát triển trong phiên bản cập nhật gần đây. Bạn liên kết tài khoản Tiktok và cho đặt banner quảng cáo trên video.

Rút tiền nhiệm vụ hàng ngày

Khi bạn muốn rút tiền, bạn có thể rút qua: Palpay, Bitcion, Payer, Skyrill… với hạn mức rút tối thiểu là 10$.

Nhiều người chưa hiểu rõ sẽ nghĩ đây là dự án lừa đảo. Bởi vì Timebucks không phải là dự án đầu tư lãi suất cao, do đó khả năng lừa đảo gần như là không có. Timebucks được cộng đồng đánh giá tương đối an toàn với gần 6 năm hoạt động và số lượng người dùng đa quốc gia. Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dự án này để tạo thêm nguồn thu nhập cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *