Kiếm tiền trên app điện thoại

Kiếm tiền trên app điện thoại không còn là điều xa lạ. Nếu như trước đây kiếm tiền trên app phần lớn không tạo được nhiều thu nhập thì giờ đây những ứng dụng kiếm tiền trên smartphone đang thực sự bùng nổ.

Những app kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất năm 2020

Cách kiếm tiền online này khá đơn giản, bạn chỉ cần có một chiếc smartphone để cài ứng dụng, sử dụng và thực hiện các nhiệm vụ để tạo thu nhập cho mình. Dưới đây là top app kiếm tiền trên điện thoại được nhiều người sử dụng nhất.

MoMo

Ví Momo là ứng dụng ví điện tử hàng đầu Việt Nam liên kết với các ngân hàng Việt Nam: Vietcombank, Vietinbank, Vpbank, OCB, Sacombank, TP Bank… Bạn có thể sử dụng ví momo để thanh toán những tiện ích mà thay vì phải ra ngoài các cửa hàng để thực hiện giao dịch như: mua thẻ điện thoại, điện nước, cước internet, mua vé xem phim, vé máy bay…

Kiếm tiền từ ứng dụng momo

Ngoài ra, với chiếc ví momo bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền lên đến 100.000d cho một lượt giới thiệu với người thân của mình cài đặt và sử dụng momo. Đây chính là chương trình mà ví momo đang mở chiến dịch để thu hút khách hàng mới. Chỉ cần hoàn tất đăng ký tài khoản, nhập mã khuyến mại và liên kết với tài khoản ngân hàng. Như vậy, chỉ sau 5 phút đăng ký bạn hoàn toàn có thể kiếm ngay 100k cho mình. Bạn giới thiệu càng nhiều thì hoa hồng của bạn sẽ càng cao.

Để tham gia kiếm tiền với momo, bạn chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản sau:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng cho điện thoại: Bạn vào cửa hàng ứng dụng (app Store đối với iOS hoặc CH Play đối với Androi). Sau đó, bạn nhập số điện thoại, họ tên và làm theo hướng dẫn. Tạo tài khoản xong, giờ để nhận được 100k bạn cần thực hiện bước tiếp theo

Bước 2: Nhập mã khuyến mại: Vào mục ưu đãi rồi nhập mã khuyến mại 0968755839 rồi “xác nhận”

Bước 3: Liên kết momo với tài khoản ngân hàng: Bạn liên kết tài khoàn momo với 1 trong số các ngân hàng trong danh mục mà bạn đang sử dụng

Bước 4: Nạp tiền vào momo ít nhất 10.000 từ ngân hàng đã liên kết: Hoàn thành xong bạn nhận thẻ quà tặng trị giá 100.000 đồng.

Thẻ quà tặng không thể quy đổi sang tiền mặt nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ online khác và có thời hạn trong vòng 30 ngày. Còn bây giờ bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ việc giới thiệu người khác sử dụng cùng.

VNDC

Là một dự án stablecoin cung cấp dịch vụ lưu trữ tài sản và gửi tiết kiệm không kỳ hạn có lãi suất hấp dẫn 12% /năm. Tất nhiên, được cộng dồn hàng ngày. Thế nhưng, không dừng lại ở đó, bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền dễ dàng hơn từ VNDC đó là tuyển ref, chỉ cần mỗi người đăng ký tham gia VNDC và hoàn thành xác minh danh tính thì cả bạn và người giới thiệu đều nhận được 10.000 đồng.

Để tham gia bạn thực hiện bước sau: Bạn click vào https://signup.vndc.io/6277729709642049438 để đăng ký tài khoản và làm theo hướng dẫn. Sau 24h đợi duyệt KYC bạn sẽ được nhận ngay 10.000đ đầu tiên. Bạn muốn kiếm thêm thì lấy link giới thiệu bạn bè tham gia.

Timebucks

Là một nền tảng quảng cáo, không phải là app mà là một trang web nhưng hoàn toàn có thể làm trên điện thoại cho phép mọi người tham gia kiếm tiền với nhiều hình thức khác nhau: xem video, đăng ký kênh youtube, theo dõi facebook, đăng kí các tài khoản trang web….tất cả đều là hình thức kiếm tiền online rất quen thuộc. Bạn chỉ cần truy cập https://timebucks.com/?refID=216902625 để đăng ký tài khoản và sau đó kiếm tiền từ các nhiệm vụ.

Cách kiếm tiền từ timebucks

ClipClaps

Ứng dụng này cho phép bạn kiếm tiền từ việc xem video và chơi game, min pay cực thấp, chỉ cần kiếm 0,1$ là được rút về Palpay. Tải app qua link https://s.clipclaps.tv/i/0481211759 hoặc nhập mã OBD1IY7W để nhận 1$ miễn phí.

Cashbag

Ứng dụng này được liên kết với các trang thương mại điện tử hoàn tiền khi mua sắm online như Tiki, shopee, lazada, sendo… Khi bạn vào các trang thương mại điện tử thông qua Cashbag bạn sẽ được hoàn tiền từ 3%-20% và bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng hoặc sử dụng để mua sắm tiếp. Đặc biệt, khi bạn giới thiệu bạn bè sử dụng Cashbag bạn sẽ được hưởng 20% hoa hồng trên tổng số tiền mà người do bạn giới thiệu được hoàn.

Shopback

Cũng tương tự như Cashbag, qua ứng dụng shopback để được hoàn tiền và giới thiệu bạn bè nhận 50.000đ khi giới thiệu mỗi một người hoàn thành đơn hàng 200.000đ trở lên, người giới thiệu cũng nhận được 50.000đ

Tích lũy

Cũng tương tự như Cashbag và shopback, hoa hồng giới thiệu bạn nhận được từ 25-30%. Ngoài ra, bạn có thể tạo link mua sắm của riêng bạn khi ai mua sắm qua link của bạn nếu họ không dùng ứng dụng tích lũy thì tiền hoàn lại bạn được hưởng 100%

Báo hay 24h

Là ứng dụng kiếm xu bằng cách đọc báo và làm nhiều nhiệm vụ khác. 1 xu =100đ, bạn dùng để đổi lấy thẻ cào hoặc các quà tặng khác. Ngoài ra, bạn có thể kiếm thêm nhiều xu như mời bạn bè, vòng quay, bắt cua nhận thưởng miễn phí..

Cashzine

Tương tự như báo hay 24h, nhưng với Cashzine cho phép bạn đổi xu lấy tiền mặt rút qua Paypal, 5 xu= 1đ, kiếm đủ 500.000 xu tương đương 100.000đ bạn có thể rút tiền về.

Tâm điểm

Cũng là ứng dụng đọc báo, cho phép bạn làm nhiệm vụ để có được những lượt quay số nhận xu đổi thẻ cào qua điện thoại, mỗi một lượt quay bạn nhận được từ 50 xu đến 50.000 xu, 1 xu= 1đ, được 10 xu đổi thẻ cào 10.000d

VN Ngày nay

Tiếp tục là một app báo điện tử, bạn đọc báo và kiếm xu như báo hay 24h.

Vinaresearch

Đây là trang khảo sát trực tuyến, cho phép bạn kiếm tiền từ từ việc trả lời các câu hỏi khảo sát trên web này. Ứng dụng này có trên di động để chúng ta sử dụng dễ dàng hơn. Mỗi khảo sát hoàn thành bạn được cộng từ 1 đến 500 điểm. Số điểm được dùng đổi lấy thẻ cào hoặc tiền mặt rút qua ví điện tử ngân lượng, quy đổi 1 điểm=100đ.

InfoQ

Tương tự Vinaresearch, tuy nhiên chưa có ứng dụng dành riêng cho điện thoại, bạn cũng có thể đổi thẻ cào hoặc quy ra tiền mặt rút ví điện tử Bảo Kim, 1 điểm=100đ. Kiếm đủ 500điểm bạn có thể đổi.

Surveyon

Một ứng dụng tiếp theo cũng khảo sát trực tuyến. Sau mỗi cuộc khảo sát bạn nhận được vài chục hoặc vài nghìn điểm, quy đổi tiền mặt rút qua cổng Palpay hoặc thẻ cào với tỷ lệ 1điểm =2vnd.

Sàn đồ tốt

Đây là ứng dụng mua sắm các sản phẩm làm đẹp và sức khỏe trên di động. Dựa trên nền tảng affiliate kết hợp với dropshiping để chúng ta có cơ hội kiếm tiền.

Kiếm tiền trên app điện thoại
Sàn đồ tốt ứng dụng mua sắm

Trên đây là những app kiếm tiền tốt nhất, vì thế để kiếm tiền hiệu quả từ những app này đòi hỏi bạn cần tiếp cận, chia sẻ và giới thiệu với nhiều người để có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *