VNDC

Là một dự án kiếm tiền nhanh. Kiếm tiền với VNDC không cần bỏ vốn, chỉ cần giới thiệu bạn bè là bạn đã nhận được 25.000 đồng cho một lần giới thiệu thành công.

Hướng dẫn kiếm tiền cùng sàn VNDC

VNDC là một dự án sàn giao dịch thị trường tiền điện tử. Sinh ra với mục đích phục vụ cộng đồng Trader Việt Nam. Dự án này vừa liên hệ và vừa tài trợ để giúp cho các đại lý phát triển hệ thống. Với mỗi một tài khoản đăng ký mới qua link của đại lý thì các bạn sẽ được nhận 25k và được mở chức năng giới thiệu thêm thành viên mới. Vậy làm cách nào để giúp các MMO kiếm tiền online có thêm thu nhập. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn dự án này và hướng dẫn những người khác kiếm tiền cùng bạn nhé.

VNDC là gì?

VNDC là một dự án tiền điện tử phát triển trên nền tảng Blockchain Ethereum theo tiêu chuẩn ERC- 20. Cũng giống như USDT, nhưng được phát triển bởi liên minh VNDC cùng hiệp hội Blockchain Đà Nẵng dành riêng cho cộng đồng Trader Việt Nam.

VNDC
Kiếm tiền VNDC

Đồng thời đây còn là một giải pháp gửi tiết kiệm không kỳ hạn với lãi suất kép 12%/năm, cao gấp đôi so với gửi lãi suất các ngân hàng truyền thống. Ngoài ra, đây còn là một sàn giao dịch giúp nhà đầu tư quy đổi, mua bán đồng tiền điện tử như Bitcoin, USDT, USDS bằng tiền VND.

VNDC.IO là gì?

Là website hỗ trợ người dùng chuyển đổi từ VNDC thành VNĐ nhanh chóng và tiện lợi. Khi thực hiện lệnh chuyển đổi hoàn tất, số tiền VND tương ứng với lượng VNDC sẽ được chuyển đổi và chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản của bạn.

Mục tiêu của dự án sẽ là một Stablecoin đại diện cho VND và có mặt trong top tiền điện tử của thế giới. VNDC sẽ giúp cho các nhà đầu tư:

– Loại bỏ chi phí chuyển đổi ngoại tệ

– Không phụ thuộc vào tỷ giá chuyển đổi ngoại tệ

– Hỗ trợ mua BTC, ETH, LTC… bằng VND

– Giảm phụ thuộc vào các loại tài sản khác trên thị trường

– Luôn đảm bảo tính thanh khoản tại công vndc.io cho nhà đầu tư.

Đây là sản phẩm công nghệ số nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Chính phủ cùng các doanh nghiệp lớn trong thời gian qua. Với những tính năng mà nó đang có:

– Tính ổn định: VNDC luôn có giá trị tương đương với VND. Có khả năng tích hợp không giới hạn để chuyển đổi VNDC thành VND tại sàn vào bất cứ lúc nào với tỷ giá không đổi và chi phí cực thấp.

– Minh bạch và an toàn: tất các các giao dịch đều được công bố hàng ngày. Luôn đảm bảo tính thanh khoản thông qua cổng chuyển đổi trên website.

– Áp dụng công nghệ Blockchain: tất cả giao dịch VNDC đều được ghi nhận và lưu trữ trên nền tảng blockchain. Công nghệ blockchain giúp đảm bảo tính bảo mật theo tiêu chuẩn và công ước quốc tế.

Chính vì vậy, lượng người dùng đăng ký tham gia hiện nay lên đến con số gần 30.000 holder. Trong đó, có đến 25.000 User sử dụng trên nền tảng VNDC.IO sau một thời gian dự án đi vào triển khai hệ thống.

Kiếm tiền với VNDC

Với dự án VNDC bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng khi có người đăng ký qua link giới thiệu của mình. Để kiếm tiền từ dự án này thì rất dễ dàng, sau khi đăng ký qua link đại lý để được mở chức năng kiếm tiền, bạn giới thiệu cho bạn bè hoặc tự đăng ký tài khoản cho người thân để nhận 35k/ tài khoản đăng ký mới.

Rút tiền với VNDC

Bạn sẽ nhận được hoa hồng dự án siêu hấp dẫn do VNDC mới tung ra dành cho các bạn xây dựng hệ thống cho công ty, cụ thể có 3 cấp đại lý trả thưởng:

– Basic: 20 triệu

– Silver: 50 triệu

– Gold: 100 triệu

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn VNDC.IO

Đăng ký tài khoản: Truy cập vào link: https://signup.vndc.io/. Bạn điền thông tin đầy đủ rồi chọn đồng ý điều khoản đăng ký. Sau đó, bạn nên đổi lại mật khẩu để tăng tính bảo mật và bảo vệ tài sản của mình.

Hướng dẫn xác minh tài khoản: Để xác minh tài khoản trên VNDC.IO bạn chọn xác minh tài khoản rồi điền các thông tin xác minh theo 2 lựa chọn: xác minh bằng CMND hoặc bằng hộ chiếu.

Cách nhận VNDC: Để nhận VNDC các bạn click vào tài khoản chọn nhận hoặc ngay trực tiếp ngoài màn hình chính các bạn click vào nhận. Bạn sẽ thấy hiện ra ví trên nền tảng ERC-20, bạn sao chép địa chỉ đó để gửi cho người muốn gửi VNDC cho bạn.

Cách nhận VNDC

Hướng dẫn đổi VNDC ra VND: Để quy đổi VNDC ra VND sau đó chuyển về tài khoản ngân hàng. Các bạn vào trực tiếp giao diện màn hình chính, lựa chọn thông tin ngân hàng. VNDC.IO liên kết rất nhiều ngân hàng nên bạn thoải mái lựa chọn.

Số lượng VNDC tối thiểu rút vẫn là 200.000VNDC và tối đa bạn được rút lên đến 100.000.000 VNDC và không bị giới hạn số lần rút trong ngày. Sau đó,vào Bán rồi bạn vào gmail để nhận mã OTP xác nhận, hoàn thiện việc quy đổi. Cuối cùng, bạn chỉ việc đợi hệ thống duyệt và xác thực rồi nhận email xác nhận tiền chuyển vào tài khoản của bạn.

Với mục tiêu và tiềm năng phát triển công nghệ số, dự án VNDC là một dự án hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một một nguồn thu nhập hấp dẫn cho các bạn muốn tham gia ngay bây giờ. Chỉ cần bạn đăng ký tài khoản và bắt đầu kích hoạt chức năng kiếm tiền VNDC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *