Sàn giao dịch Bityard

Các loại tiền được mã hóa hiện nay có sự phát triển vô cùng mạnh mẽ nên đã kéo theo nhiều nhu câu giao dịch, lưu trữ crypto cũng ngày càng tăng cao. Lựa chọn được một sàn giao dịch phù hợp sẽ giúp bản thân mỗi chúng ta cảm thấy an tâm hơn. Nhờ tâm lý an toàn đó thì Bityard là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua, là sàn giao dịch an toàn, nhanh chóng, rất dễ sử dụng. Đến với bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm những kiến thức về Bityard là gì? Cách đăng kí chi tiết, dễ dàng để tạo một tài khoản Bityard.

Sản giao dịch Bityard là gì?

Đối với thị trường Việt Nam hiện nay, có lẽ cái tên Bityard còn khá xa lạ, nó chỉ mới xuất hiện trong những năm gần đây ở Việt Nam. Nhưng trên thế giới, họ đã là sàn giao dịch hợp đồng kỹ thuật và hoạt động trên hơn 150 quốc gia. Sàn giao dịch Bityard cung cấp khá nhiều dịch vụ giao dịch về tài sản kỹ thuật số. Để có thể đem lại cho khách hàng, người sử dụng những trải nghiệm đơn giản nhưng rất an toàn và nhanh chóng về tiền kỹ thuật số. Họ có câu châm ngôn kinh doanh rất hay:” Hợp đồng chi tiết, giao dịch dễ dàng”

Các đồng “coin” hỗ trợ cho Bityard

Các loại crypto lớn trên thị trường hiện nay người dùng có thể dễ dàng trao đổi gồm: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP), Ethereum Classic (ETC), EOS, Dash (DASH), Tron (TRX).

Việc trao đổi hợp đồng ký quỹ có thể sẽ giúp cho người dùng giảm khả năng rủi ro, bằng cách cần một số vốn nhỏ và không cần trực tiếp phải mua crypto. Dù thị trường như thế nào đi nữa, lên hay xuống thì việc đăng ký hợp đồng bạn vẫn có lợi nhuận mà không cần lo lắng nhiều. Đồng thời nó qua những đòn bẩy, những lúc đi lên sẽ gia tăng được lợi nhuận cao.

Sự đa dạng của Bityard có thể không bằng những sàn giao dịch lớn trên thị trường, nhưng về các khoản thanh toán thì người dùng có thể yên tâm tuyệt đối, đặc biệt là người mới tham gia sẽ dễ dàng gia nhập với thị trường này.

Hướng dẫn đăng ký tài khoàn sàn giao dịch Bityard

Bước 1: Đầu tiên là phải mở trang chủ của sàn giao dịch Bityard, sau đó hãy chọn ngôn ngữ và đổi sang Tiếng Việt Nam. Tiết tục chọn đăng ký để bắt đầu tạo ra một tài khoản hoàn toàn mới.

Bước 2: Khi hiện ra bảng đăng ký, bạn hãy nhập đầy đủ các thông tin mà họ yêu cầu. Quan trọng là cả địa chỉ email để có thể liên kết với sàn giao dịch Bityard. Và chọn nút gửi mã

Bước 3: Mã sẽ được chuyển vào email của bạn. Vậy nên hãy lựa chọn email chính chủ, hoặc có thể sử dụng lâu dài càng tốt. Rồi lấy đoạn mã đó gửi vào trang đăng ký.

Bước 4: Cuối cùng là tạo một mật khẩu. Hãy chọn các mật khẩu dễ nhớ nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn và bảo mật nhé. Ấn vào nút “đăng ký” là bạn đã có một tài khoản trên sàn giao dịch Bityard rồi.

Nhiệm vụ airdrop

Bởi vì sàn giao dịch Bityard mới ra mắt thị trường Việt Nam nên họ đã mang đến chương trình airdrop mới tặng thưởng cho người đăng ký lên tới 258 USD. Bạn sẽ là người có thể nhận được tổng các giải thưởng có giá trị 258 USD nếu làm các nhiệm vụ sau:

– Tạo một tài khoản mới: Nhận 1 USD

– Liên kết tài khoản với số điện thoại hoặc email: Nhận 1 USD

– Thử thực hiện với một giao dịch demo: Nhận 2 USD

– Bắt đầu thực hiện một giao thật: Nhận 2 USD

– Số giao dịch trên 10,000 USD: Nhận 8 USD

– Số giao dịch trên 25,000 USD: Nhận 18 USD

– Số giao dịch trên 100,000 USD: Nhận 38 USD

– Số giao dịch trên 500,000 USD: Nhận 188 USD

– Số giao dịch trên 100,000 USD: Nhận 38 USD

Lưu ý: Để có thể nhận được tiền thưởng bạn cần phải nạp tiền và tổng số khối lượng giao dịch trên 500,000 USD. Đặc biệt khả năng lời lỗ của bạn có rủi ro khá cao.

Tiếp theo, tại mục Tài khoản, bạn click vào rồi chọn mục tiền thưởng. Đối với nhiệm vụ nhận thưởng ở mục 1 và 2 bạn có thể tự làm dễ dàng. Còn nhiệm vụ 3 là giao dịch demo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sau đây.

Sau khi ấn vào mục tiền thưởng sẽ được chuyển vào bảng điện tử của Bityard. Giao diện của Bityard khá thân thiện và dễ sử dụng. Bao gồm các thành phần như:

– Các cặp coin mà bạn muốn bán đi

– Biểu đồ sóng

– hệ thống đòn bẩy của Bityard có từ 20x đến 100x

– Để thực hiện đánh chọn 2 lệnh mua và bán

Sau đó nhập số tiền bạn muốn ký quỹ. Chọn nút mua là bạn đã thực hiện xong. Khi thực hiện xong nhiệm vụ mua bán demo này bạn sẽ nhận được 2 USD vào tài khoan

Trên sàn Bityard hiên nay còn có coin ở sàn riêng được gọi là đồng BYD. Nhưng những thông tin chi tiết về đồng này còn là một bí ẩn chưa từng được công bố. Vậy nên vào thời điểm hiện tại bạn nên tích càng nhiều đồng coin trên sàng thường càng tốt.

Để có thể nhận coin trên sàn BYD và coin thêm từ sàn Bityard bạn có thể thực hiện những bước sau:

– Chọn vào “Daily Mining”

– Sau đó bấm chọn “Mining”, một số coin của sàn sẽ vào tài khoản của bạn. Hãy đăng nhập và vào “Mining” mỗi ngày để có thể nhận nhiều và thêm coin nữa.

– Bạn có thể chuyển số coin này sang USD bằng cách kiểm tra tài khoản cả bao gồm phẩn thưởng làm nhiệm vụ và mining. Sau đó bấm chọn tài khoản đến mục tiền thưởng. Với các bước đăng kí tài khoản, liên kết điện thoại, trade demo, mining.. thì bạn sẽ dễ dàng nhận được ~ 5 USDT trong ngày đầu tiên.

Sàn giao dịch Bityard

Cách nạp và rút tiền trên sàn giao dịch Bityard

Đầu tiên hãy chọn mục tài khoản ở góc phải và chọn mục tài sản.

Tiếp theo chọn đồng coin mà bạn muốn rút. Một địa chỉ ví nạp tiền hiện ra, bạn chỉ cần chuyển tiền vào là xong.

Lưu ý cần nhớ: Số tiền nạp vào không được thấp hơn 15 USDT. Hãy kiểm tra lại địa chỉ cho thật chính xác nhé.

Đối với việc rút tiền thì bạn nên cài đặt mật khẩu.

Hướng dẫn giao dịch trên sàn Bityard

Công việc này khá là đơn giản, bạn hãy theo lý trí của mình để đoán giá Bitcoin sẽ tăng hay giảm. Nếu giảm chọn bán và tăng hãy chọn mua. Hãy chọn phần Giới Hạn (Limit), thay vì chọn Thị trường (Market). Sau đó điền giá để vào lệnh (thường dùng để đón đầu, đặt lệnh sẵn chờ khớp), chọn đòn bẩy và số tiền cần đánh là xong. Chúc bạn thành công và nhiều lợi nhuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *