Sàn thương mại địa tử IBID

Sàn thương mại địa tử IBID là sàn thương mại có trụ sở tại Singapore, mới được đưa vào hoạt động từ tháng 6/2020 nhưng được đánh giá là sàn có tiền năng phát triển cao.

Giống với các sàn thương mại điện tử như Sen Đỏ, Shopee, Lazada… Tuy nhiên sàn IBID có Token riêng và hoạt động dựa theo hình thức đấu giá. Để tìm hiểu các thức hoạt động chúng ta hãy đi sau vào phần dưới đây.

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ IBID NHƯ THẾ NÀO?

Sàn thương mại điện tử IBID

Sàn IBID hoàn toàn khác so với các sàn thương mại điện tử thông thường bằng hình thức đấu giá. Người dùng hoàn toàn có thể đưa ra mức ra theo ý muốn của mình để cua sản phẩm.

  • Sử dụng smartcontract (mọi thứ liên quan đến tiền thì đều nằm trực tiếp ở ví Erc-20 của bạn, sàn không giữ).
  • Bạn có thể đấu giá nhiều sản phẩm cùng một lúc, hình thức đấu giá ngược này giúp bạn định giá sản phẩm mà bạn mong muốn với giá chỉ với 0.13$.
  • Hình thức đấu giá theo 10 giây đếm ngược (mỗi lần có người click vào đấu giá thì vòng lặp 10 giây sẽ đếm lại từ đầu) đến khi không còn ai nhấn thao tác đấu giá cho sản phẩm đó trong 10 giây đó thì Sản phẩm sẽ thuộc về người cuối cùng click đấu giá
  • Với hình thức sử dụng tiền đấu giá của sàn này là sử dụng Point. Bạn có thể được tặng hoặc phải mua từ việc xây dựng hệ thống để quy đổi ra point( 1 Point =0.13$).
  • Mọi người sẽ đấu giá bằng Point (0.13$=1 Point), mỗi lần click thì bạn sẽ mất 1 Point
  • Đối với sàn đấu giá này bạn có thể đấu giá các sản phẩm có giá trị lớn như xe ô tô, điện thoại iphone hay bất cứ một sản phẩm nào khi bạn kích vào đấu giá, bất kể là tiền nhiều hay ít, một khi qua 10 giây mà không có ai nhấn đấu giá thì sản phẩm đó sẽ thuộc về bạn.
  • Sử dụng blockchain để góp phần làm minh bạch các sản phẩm đấu giá và người tham gia đấu giá.

HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG IBIDTOWIN NHƯ THẾ NÀO

IBID hoạt động theo công nghệ Blockchain dành cho các leader và team của mình tham gia. Có rất nhiều điều cần lưu ý khi tham gia kiếm tiền trên sàn đấu giá IBID cho các Leader và team của mình.

Sàn iBid sẽ theo hệ thống kim tự tháp với 3 chân (thay vì 2 chân như thông thường).

Các Leaders sẽ có 8 levels để phấn đấu (không tính Level 0 là level của người mua hàng).

Điều kiện để nâng cấp từ Level 0 lên Level 1 là $25 USDT. Nếu bạn chưa biết mua USDT ở đâu, có thể mua trực tiếp trên sàn Fiahub

Cách phân tầng trong team

Leader là người đóng vai trò xây dựng hệ thống, mỗi Leader sẽ có 12 tầng dưới mỗi tầng được gọi là ref và ký hiệu từ F1 đến F12 tương ứng. Từ F1 đến F3 sẽ nằm ở ngay tầng dưới Leader, từ F4 đến F12 được sắp xếp theo thứ tự sau:

– F4 sẽ thuộc tầng dưới F1 và xếp về bên trái

– F5 thuộc tầng dưới của F2 nằm ở vị trí trung tâm

– F6 thuộc tầng dưới của F3 nằm ở vị trí bên phải

– Từ F7 đến F12 sẽ được lấp đầy và đều cho F1, F2, F3 theo thứ tự từ trái qua phải

– Các F4, F5, F6 sẽ được lấp tràn đầy như F1, F2, F3, và các ref khác cũng sẽ được xếp theo tầng tương tự.

– Leader sẽ nhận hoa hồng 40% từ hệ thống và 6.25% hoa hồng của các ref đã tràn xuống. Các F1, F2, F3 cũng sẽ nhận được hoa hồng gián tiếp từ các ref tràn xuống, cụ thể là nhận hoa hồng từ tương ứng từ các F4 đến F12.

Chính sách dành cho leader

Các chính sách dành cho Leader của sàn đấu giá IBID là gì? Với các Leader khi tham gia xây dựng hệ thống sàn đấu giá IBID sẽ nhận được rất nhiều chính sách hấp dẫn. Chính sách này chính là ưu điểm thu hút người tham gia vào sàn điện tử này ngày một lớn. Một vài chính sách được điểm qua cụ thể là:

– 90% tiền đầu tư sẽ được thưởng cho các Leader

– Nhận được hoa hồng của toàn hệ thống lên đến 20 tầng

– Có 8 lộ trình thăng cấp dành cho các Leader, mỗi cấp đều có những chính sách vô cùng hấp dẫn

– Leader sẽ nhận được 3 cấp hoa hồng:

Nhận 40% hoa hồng từ tầng F1

Nhận hoa hồng gián tiếp từ các hệ thống từ tuyến dưới của team bạn

Với những người tham gia đấu giá trên sàn IBID Leader sẽ nhận được 5% hoa hồng

Lưu ý, tất cả những chính sách trên chỉ được áp dụng với các Leader cấp 4 trở lên.

Chi tiết về Token IBID

Sàn IBIDTOWIN sử dụng công nghệ Blockchain nên sẽ có 1 Token riêng, Token này không mua được, mà chỉ tặng cho leader từ Level-4 trở lên.

Sau này sàn IBID phát triển lớn mạnh có thể dùng trữ lượng Token đem bán cổ phần, IPO (phát hành ra công chúng) như Amazon làm được thì có mà những Leader Level-4 trở lên thành tỷ phú hết :))

– Vì nó thực sự là cơ hội kiếm tiền cho các leader:

– Khi ở cấp độ 4 trở lên xét theo doanh số bạn sẽ được tặng Token.

– Số token này là HỮU HẠN, thêm vào đó là CHỈ TẶNG KHÔNG BÁN. Điều này giúp cho token tăng độ khan hiếm.

– Mỗi khi tăng cấp độ thì đều có mức độ khó riêng vì vậy Token sẽ khan hiếm tùy theo cấp độ

– Roadmap 2021 Token sẽ ICO, list sàn lớn. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra (Ví dụ như LTO trên sàn Binance).

– 1 thứ gì đó mà “Hữu hạn+Không thể mua+Được cộng đồng đón nhận” = Kim cương.

CHI TIẾT ĐĂNG KÝ SÀN IBID

Link đăng ký theo team:

https://gotobid.ibidtowin.com/authentication/register?refID=IBIDR0R37X1

Những điều các bạn cần biết và các bước chuẩn bị trước khi siêu dự án Sàn Đấu Giá ra mắt:

– Đây là sàn đấu giá dựa trên nền tảng erc-20. Mọi giao dịch chuyển tiền, up level đều là 1 smart contract nên cần 1 lượng eth nhỏ để làm phí giao dịch (gọi là gas).

– Ví của bạn thì bạn giữ, sàn không giữ bất kì tài sản nào của bạn. Khi tạo ví trên sàn, bạn sẽ có 1 key, dùng key đó có thể đăng nhập trên bất kì ví online nào (trust, mew, imtoken…)

Các bước chuẩn bị:

– Tạo cho mình 1 ví (gọi là ví số 1), có usdt (bằng số tiền bạn cần up lv) và 1 ít eth (chỉ cần vài $) để làm phí giao dịch. Có thể là ví sàn binance, ví trust, mew. Nếu không có eth làm phí giao dịch thì việc chuyển tiền hay up lv sẽ bị pending.

– Khi các bạn có link đăng kí Sàn đấu giá. Trong giao diện sàn đấu giá, phần tạo ví, các bạn sẽ tạo cho mình 1 ví riêng (gọi là ví số 2), khi tạo ví bạn sẽ được 1 key, hãy lưu trữ nó lại để khi cần (rút, chuyển tiền) có thể đăng nhập trên ví online (mew, trust).

– Chuyển usdt và eth từ ví số 1 sang ví số 2, sau khi nhấn up level, usdt trên ví 2 sẽ bị trừ đi đúng bằng số tiền cần up level, số eth bị trừ đi đúng bằng số gas làm phí giao dịch. Lúc đó, hợp đồng thông minh sẽ được thực hiện, việc up level hoàn tất. Nếu số eth, usdt sau khi up level còn dư, các bạn có thể chuyển ra và bán thành tiền hoàn toàn đơn giản.

HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN VỚI IBID

Cơ hội kiếm tiền khủng của sàn IBID

Leader sẽ nhận được 40% hoa hồng trực tiếp tuyến dưới khi lên cấp + 6.25% của 8 tầng dưới mình + 5% số tiền nếu tuyến dưới nạp tiền mua Point đấu giá.

Khi làm hệ thống cấp cho lv2 (sliver) lợi nhuận tối đa các bạn thu được là 46k$ (khoảng 1 tỷ vnd)

Lv3 là gói gold khi các bạn nâng gói và chạy hệ thống tràn tầng các bạn leader có thể thu về 996k$ (2 tỷ 3 vnd)

Và cuối cùng lv-4 gói platinum gói mà mình vừa nâng để hưởng tối đa hoa hồng từ tuyến dưới. Với gói này khi full thành viên leader nhận được tối đa 22 triệu đo ( 50 tỷ).

Ngoài ra Level-4 sẽ có cơ hội nhận Token tăng trưởng trong tương lai. Level-4 là cấp độ an toàn và kiếm tiền mạnh mẽ nhất, khuyến khích anh em leader up lên để không để bị vượt mặt cướp mất tiền xây nhánh bên dưới.

Dự án sàn không gói đầu tư, không huy động vốn, không hệ lụy, không scam… xứng đáng để các bạn leader yên tâm công tác lâu dài.

Chiến thuật kiếm tiền với sàn 4.0

Từ đó lên Level-2 cũng rất nhanh, cũng có rất nhiều người đạt cấp 2 như bạn, từ đó có thể bắt đầu xảy ra tình trạng vượt cấp nếu bạn không phát triển.

Chiến lược tốt nhất là đầu tư thẳng lên Level-4, cấp độ khá “an toàn” không bị vượt mà còn được tặng Token để dành cho tương lai…

Khi đạt được Level-4 thì con số max không phải là 9500 người với 15k$ nữa, hãy xem ảnh dưới, full cây 12 tầng thì con số thu nhập max 22 triệu $

Tất nhiên full cây là quá khó, nhưng đạt được 1% thì bạn đã có thu nhập 220k$ ~ 5 tỷ VNĐ, lại còn sở hữu Token nữa chứ.

RỦI RO KHI THAM GIA IBID

– Không trả sản phẩm cho bạn khi bạn đấu giá thắng

– Mất toi 25$ nếu dự án scam :)) Sàn chính thống họ không bao giờ scam của bạn số tiền cỏn con đó, nên không có chuyện này.

– Mất số tiền nâng lên level nếu bạn không hoạt động. Nếu bạn xác định đã kiếm số tiền lớn thì bạn phải làm việc nhé.

KẾT LUẬN

Như vậy tôi đã đưa ra những chi tiết để các bạn có thể hiểu rõ hơn về sàn IBID. Đây là một sàn thương mại điện tử được đánh giá cao trong nhiều năm tới. Còn chần chừ gì nữa mà không xây dựng cho mình một đội nhóm mạnh để dẫn đầu xu thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *