MMO

Đối với những người kinh doanh hay kiếm tiền online thì MMO là từ quá quen thuộc. Hình thức kiếm tiền trên mạng đang ngày càng được phổ biến và nhiều người ứng dụng thì việc chọn MMO làm công việc chính ngày càng nhiều. Nhiều người sử dụng MMO sẽ nghĩ rằng bản thân mình cần phải có kiến thức về IT, nhưng đã là thời đại 4.0 với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thì kiếm được 1000$ trên mạng bằng điện thoại rất đơn giản. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được 3 cách kiếm tiền từ MMO tạo ra một thu nhập ổn định và tốt nhất nhé!

MMO là gì?

Được viết tắt của từ Make Money Online nghĩa là kiếm tiền từ trên mạng hay kiếm tiền online.

Định nghĩa rõ hơn thì MMO sẽ là công việc bạn sử dụng máy tính hay điện thoại có kết nối với internet, để thực hiện công việc nhằm sinh ra tiền. Đến thời điểm hiện tại, MMO vẫn là một công cụ khá bí ẩn, đa số mọi người sẽ không biết được nó xuất hiện từ lúc nào. Nhưng đây thực sự là một hình thức rất tốt để kiếm thu nhập cho người sử dụng.

MMO có thật không, hay là hình thức lừa đảo?

Nhiều người chưa biết rõ, hay vẫn nghi ngờ lại cho rằng: MMO là một hình thức lừa đảo người dùng, không hề có khả năng kiếm tiền như có một số người đã nói. Nhưng về sau, một thời gian gian sử dụng MMO để kiếm tiền thì nó đã khẳng định được đây chính là một công cụ hoạt động rất tốt. Rất nhiều người đã sử dụng đã chứng minh điều này.

MMO đang hiện hữu xung quanh bạn ở khắp mọi nơi, chẳng qua là bạn không để ý, quan tâm tới nó mà thôi.

Hiện nay có khá nhiều công ty Network từ quy mô nhỏ đến lớn đều sẵn sàng trả tiền cho bạn nếu bạn làm những việc có lợi cho sự phát triển của họ. Hoặc sẽ trở thành một đối tác với họ, mặc cho bạn là ai, chỉ cần bạn có thể làm và một năng lực sẵn sàng cho công việc.

MMO
Ví dụ thực tế về MMO hiện nay.

– Khi có một người đăng video lên youtube có hiện quảng cáo, người xem sẽ click vào quảng cáo trên video của người đăng, thì google sẽ trả tiền cho bạn dựa trên những click đó. Click càng nhiều thì số tiền được nhận càng cao (Cách kiếm tiền trên youtube)

– Khi bạn có một website, bạn đặt quảng cáo của google lên trên đó nếu có người đọc click vào quảng cáo đó thì ngay lập tức google sẽ trả tiền thù lao cho bạn (Kiếm tiền bằng Google Adsense)

– Bạn có thể tìm hoặc bán sản phẩm của mình trên Clickbank hoặc Accesstrade hay Tamodo theo hình thức affiliate. Khi có khách hàng mua đồ của bạn, bạn sẽ nhận lại được số tiền hoa hồng khá cao.

Những ai sẽ có thể sử dụng MMO?

Kiếm tiền online bằng MMO thì không yêu cầu hay kén chọn bất kỳ ai tham gia. Những ai có thể đã nắm được kiến thức cơ bản về Internet cũng như cách kiếm tiền trên mạng đều có thể tham gia sử dụng MMO. MMO có thể kết nối với điện thoại hoặc máy tính có mạng internet, nhưng để thuận tiện và kiếm tiền được nhiều hơn đa số mọi người sẽ cần có một số kiến thức về máy tính. Nếu bạn biết Tiếng Anh nữa thì điều này quá tuyệt vời. Bạn có thể tham gia vào nhiều quốc gia cũng như các vùng lãnh thổ khác trên thế giới.

Làm thế nào để nhận tiền từ MMO?

MMO là nền tảng được phát triển trên toàn thế giới và về sau đã du nhập được vào thị trường Việt Nam. Vậy nên sẽ có 2 cách để nhận tiền khi sử dụng MMO quốc tế và tại Việt Nam

Cách nhận tiền khi sử dụng MMO quốc tế

Đầu tiên, khi làm ở thị trường quốc tế thì nhất định bạn phải có tài khoản này:

  1. Paypal: Là tài khoản phổ biến nhất thế giới. Dùng để thanh toán, nhận tiền hoặc sử dụng để mua hàng online, sử dụng dịch vụ online quốc tế. Bạn cần tạo thêm một chiếc thẻ VISA để kết nối với Paypal hoặc có thể mua ở các website bán paypal để có thể nhận tiền về tài khoản của bạn thân.
  2. Payoneer: Là tài khoản dành riêng cho việc thanh toán và rút tiền từ ngân hàng.

Cách nhận tiền khi sử dụng MMO Việt Nam

Làm MMO ở Việt Nam thì khá dễ, tại ở trong quốc gia nên mọi thứ cũng không được thắt chặt như quốc tế. Bạn hoàn toàn có thể dùng các tài khoản ngân hàng, ví điện tử để nhận tiền hoặc thanh toán như: Vietcombank, vietinbank, agribank, techcombank,….

Cần có kiến thức gì khi tham gia MMO?

Để có thể dễ dàng và thuận lợi nhất khi tiếp cận với loại hình kiếm tiền này, mà không phải bỡ ngỡ hay gặp những khó khăn thì bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất.

Kiến thức về kinh doanh online

Bạn cần học khá nhiều kiến thức cơ bản về kinh doanh online, bởi đây là hình thức phổ biến trên MMO. Một số kiến thức như: quy định giữa người bán và người mua, giữa các chính sách thanh toán và vận chuyển,…

Kiến thức về marketing online

Biết thêm các kiến thức về quảng cáo online sẽ giúp bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng có tiềm năng. Làm cho các dịch vụ, sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người biết tới, sự uy tín cũng được nâng cao rất nhiều. Một số ví dụ chính về kiến thức cơ bản cần phải nắm:

– Kiến thức chạy quảng cáo Facebook (Facebook Ads)

– Kiến thức chạy quảng cáo Google (Google Adwords)

Kiến thức về việc thanh toán tiền ngân hàng

Bạn cần tìm hiểu và nắm thật vững chắc kiến thức về việc thành toán ngân hàng, bởi MMO là hình thức kiếm tiền online chủ yếu trả tiền cho bạn qua tài khoản ngân hàng. Những kiến thức giao dịch ngân hàng như: chuyển tiền, rút tiền,… là rất quan trọng. Ngoài nắm vững những kỹ năng, bạn cũng tìm hiểu kĩ các chính sách của ngân hàng, cách sử dụng tài khoản online để tránh các vấn đề, thắc mắc về sau.

3 Cách kiếm tiền MMO được rất nhiều người áp dụng

Những hình thức kiếm tiền từ MMO có thể nói là rất đa dạng và khác nhau, nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ về khả năng bản thân, độ tin tưởng uy tín và tính chất công việc lâu dài.

Kiếm tiền bằng phát triển website

Được coi là hình thức kiếm tiền online phổ biến nhất, phát triển website sẽ có nhiều cách làm MMO khác nhau như:

– Làm cộng tác viên, rao bán sản phẩm để nhận được hoa hồng (affiliate marketing): Là hình thức MMO rát hot, bởi vì không cần phải cố gắng suy nghĩ về sản phẩm mình bán, chất lượng, việc của bạn chỉ là làm quảng bá sản phẩm tới khách hàng, khi họ đặt hàng thì bạn sẽ nhận lại được mức hoa hồng hấp dẫn.

– Chèn, đặt quảng cáo từ network quảng cáo: Hiện nay điển hình nhất vẫn là Google Adsense, MGID, Admob,… Hoặc có thể những người có nhu cầu mua quảng cáo của bạn sẽ chủ động liên hệ. Nếu website của bạn nổi tiếng, nhiều lượt suy cập chắc chắn sẽ có rất nhiều cơ hội dành cho bạn.

Bán sản phẩm của bản thân: Bạn có thuê người làm một website hoặc chính bạn cũng có thể tạo ra nó. Sau đó mô tả món hàng bạn đang bán với giá cả ra sao, để người dùng có thể tiếp cận mua hàng một cách dễ dàng (hay còn gọi là kinh doanh online)

Kiếm tiền online bằng ứng dụng Facebook

Đa số những học sinh, sinh viên hoặc các bà mẹ bỉm sữa sẽ rất kiếm tiền bằng hình thức này. Có thể chủ động được thời gian, đơn giản. Có 2 cách kiếm tiền online trên facebook:

– Dùng facebook cá nhân để bán hàng: Dùng lời nói, việc làm của mình để đăng bán sản phẩm lên facebook cá nhân. Tìm các hội nhóm đăng bài lên để tăng lượt khách hàng mua sản phẩm của mình

– Dùng fanpage facebook để bán hàng: đăng sản phẩm của bản thân lên fanpage, có thể chia sẻ hoặc chạy quảng cáo để có thể tiếp cận nói khách hàng dễ dàng nhất.

Kiếm tiền online bằng điện thoại di động

Hiện nay là thời đại công nghệ 4.0, nên việc kiếm tiền từ các thiết bị di động khá đơn giản. Chỉ cần dùng điện thoại để đăng ký các network, rồi lấy link của sản phẩm hoặc link giới thiệu thành viên cho network.

Hãy tránh xa các hình thức MMO sau

Việc sử dụng MMO được rất nhiều người yêu thích nhưng vẫn sẽ có những hình thức bạn cần phải nên tránh xa, tránh nguy hiểm về sau. Bởi vì nó sẽ có rủi ro rất lớn, đòi hỏi cao, kinh nghiệm tốt hình bạn mới có thể kiếm được thu nhập

Hình thức click quảng cáo

Rất nhiều lời mời gọi hiện nay, nói rằng bạn chỉ cần click quảng cáo là cũng có tiền. Tất nhiên là bạn vẫn có thể nhưng thu nhập từ hình thức này thực sự rất thấp. Hoặc muốn tăng thu nhập thêm thì phải đóng tiền, nâng cấp tài khoản hoặc thuê người. Số tiền thu lại đã không nhiều, mà giờ thậm chí phải chi trả thêm các khoản khác thì thực sự không đáng để bạn sử dụng kiếm tiền online. Đôi khi, sẽ có những bộ phận lừa đảo, tiền bạc. Họ sẽ bảo bạn đóng tiền cọc để thực hiện tốt nhất, rồi cuối cùng lại lừa số tiền của bạn.

Hình thức upload tài liệu

Là hình thức chia sẻ tài liệu lên các network, khi có người download tài liệu của bạn upload lên bạn sẽ nhận được tiền. Nhưng đa số tài liệu đều có bản quyền, nếu đó không phải tài liệu bạn tạo ra thì có nghĩa là bạn đã vi phạm pháp luật.

Đọc Email quảng cáo

Là hình thức rất giống với việc viết các bài khảo sát của công ty để nhận lại tiền. Bạn phải dành khá nhiều thời gian để đọc các quảng cáo, làm theo mọi thứ họ yêu cầu,… để kiếm thu nhập. Là hình thức đơn giản nên số tiền từ công việc này rất ít, đôi khi gặp phải những công ty không uy tín, lừa đảo số tiền mà bạn đầu tư vào. Tốt nhất vẫn nên tránh xa hình thức này.

Đầu tư thu lãi siêu lợi nhuận

Công việc này khá mạo hiểm bởi vì tính chất của nó cũng khá “hoang tưởng”. Ngồi không vẫn có nhiều tiền, không cần làm gì cũng có tiền, chỉ cần nạp tiền vào và ngồi đợi chờ lãi suất cao. Nhưng hầu hết số tiền đầu tư này sẽ không cánh mà bay, bạn chẳng nhận lại được gì.

Cá độ online, cờ bạc,

Hãy kiếm tiền chân chính, tránh xa những tệ nạn xã hội. Bởi nó không khác gì cá độ ngoài đời cả, là vi phạm pháp luật.

Tổng kết

Qua bài viết này, chắc hẳn đã cung cấp cho bạn rất nhiều kiến thức về cách kiếm tiền bằng MMO. Nó là hình thức không quá phức tạp, chỉ cần cố gắng chăm chỉ chắc chắn bạn sẽ đạt được mục tiêu là kiếm tiền được 1000$. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *