Nệm cao su thiên nhiên – Những điều bạn nên biết

Loại nệm cao su thiên nhiên không có bất kỳ cuộn dây hoặc lò xo nào. Nó chỉ được làm bằng mủ tự nhiên, lấy từ nhựa của cây cao su. Nhựa cây, là mủ cao su, sau đó được chế biến thành các khối nệm giúp hỗ trợ cột sống tuyệt vời do độ đàn hồi tự nhiên của nệm. 

Do cấu trúc ô thoáng tự nhiên nên nệm rất thoáng khí. Điều này làm cho nó trở thành một tấm nệm lý tưởng cho những vùng khí hậu ấm hơn. Để tăng cường luồng không khí tự nhiên, những tấm nệm này cũng có lỗ kim. Không cần pha thêm hóa chất vì nệm cao su thiên nhiên tự nhiên có khả năng bám bụi, chống ẩm mốc.

Nhiều người đã sử dụng loại nệm đó cho rằng chúng là loại nệm thoải mái nhất trên thị trường hiện nay và có mức độ hài lòng cao của khách hàng. Chúng cũng rất bền và có thể giữ được sự thoải mái và mềm mại trong thời gian dài mà không bị chảy xệ. Đúng, chúng đắt hơn các loại nệm khác nhưng những lợi ích mà chúng mang lại rất đáng để bạn phải bỏ thêm chi phí.

Nệm cao su non

Cảm giác của nệm cao su thiên nhiên

Nếu bạn chưa từng trải qua loại nệm này thì khi nằm xuống bạn sẽ cảm nhận được cảm giác chìm êm ái dễ chịu tiếp theo là sự hỗ trợ vững chắc thoải mái. Nếu bạn là người bị đau mãn tính, loại nệm này sẽ giúp giảm bớt cơn đau. Nhiều chuyên gia y tế điều trị bệnh nhân bị đau mãn tính khuyên dùng loại nệm này vì nó có khả năng điều chỉnh cột sống và cơ thể của họ một cách thoải mái và phù hợp.

Ưu điểm nệm cao su tự nhiên

Với nệm cao su thiên nhiên thì có nhiều ưu điểm hơn là nhược điểm.

• Chúng mang lại cho bạn sự thoải mái vượt trội
• Nệm này không dễ dàng chuyển động. Ví dụ, nếu người ở đầu giường bên kia lăn qua thì sẽ không ảnh hưởng đến bạn.
• Là sản phẩm tự nhiên, không có hóa chất khắc nghiệt giúp bảo vệ nệm khỏi nấm mốc và mạt bụi
• Lưu thông không khí tốt
• Tuổi thọ cao hơn các loại nệm thông thường khác
• Nó sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ áp lực cơ thể tuyệt vời và đảm bảo rằng khi bạn ngủ cột sống được căn chỉnh chính xác

Nhược điểm nệm cao su thiên nhiên

• Nệm cao su thiên nhiên nặng hơn các loại nệm khác
• Đắt hơn

Trước khi mua một tấm nệm mới, hãy chắc chắn rằng bạn đã hỏi về thành phần của nệm. Nệm cao su thiên nhiên đáng mơ ước nhất sẽ là loại nệm cao su thiên nhiên 100%. Nguyên nhân là do mủ tự nhiên được làm thẳng từ nhựa cây hay còn gọi là mủ cao su được lấy từ cây cao su. Lớp phủ trên nệm phải được chứng nhận hữu cơ vì nó cải thiện khả năng thở và cảm giác mềm mại để cải thiện sự thoải mái. Giữa nệm cao su thiên nhiên và vỏ bọc hữu cơ nên có một lớp len một trăm phần trăm để giúp điều hòa thân nhiệt của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *