Chọn loại gối phù hợp cho bạn

Một chiếc gối lông vũ thoải mái để ngủ mỗi đêm là một cách bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ có một giấc ngủ ngon.

Mỗi loại gối đều có những ưu điểm riêng, việc lựa chọn một loại gối là một quyết định cá nhân dựa trên sở thích cá nhân của riêng bạn.

Một loại gối lông vũ rất phổ biến là gối lông vũ, gối lông vũ được làm từ lông ngỗng. Lông ngỗng là chất liệu nằm dưới lông của ngỗng và nó rất mềm. Nó được sử dụng trong gối vì nó mang lại cảm giác rất sang trọng cũng như rất mềm mại. Loại gối này đắt nhất và đối với nhiều người, nó không cung cấp đủ hỗ trợ cổ. Nhưng khi bạn tìm thấy chiếc gối lông vũ hoàn hảo đó, bạn sẽ đảm bảo cho mình một đêm ngon giấc.

Lông ngỗng là một loại nhân khác được dùng phổ biến làm gối lông vũ, gối lông ngỗng có thể mềm nhưng cũng cứng hơn gối lông vũ một chút. Cả hai loại gối này nếu bạn chăm sóc đúng cách thì tuổi thọ sẽ được vài năm. Bạn không nên giặt gối lông vũ bằng máy vì lông vũ sẽ dính vào nhau và điều đó sẽ làm cho gối của bạn trở nên rất khó chịu khi ngủ.

Khi bạn đang tìm kiếm một chiếc gối xốp mới cũng có thể là một lựa chọn tốt, một chiếc gối xốp là loại mà bác sĩ thường khuyên dùng nếu bạn bị đau cổ hoặc lưng khi thức dậy. Gối xốp hỗ trợ nhiều hơn cho cổ của bạn so với gối lông vũ, nếu bạn không bị đau cổ mãn tính, bạn có thể thấy gối xốp để giữ vững.

Một chiếc gối trung tâm bằng bông là một lựa chọn khác mà bạn cũng có thể cân nhắc, loại gối này có xu hướng phẳng hơn các loại gối khác, chúng cũng không giữ được hình dạng và do đó không bị khuôn quanh đầu và cổ của bạn như một số loại khác. các loại. Mặc dù nhiều người thực sự thích gối bông của họ vì họ cảm thấy rằng họ để cơ thể được nghỉ ngơi tự nhiên theo ý muốn và họ sẽ không đánh đổi chiếc gối bông của mình để làm gì và cũng sử dụng chúng một cách trung thành mà không bị đau cổ.

Nếu lựa chọn của bạn hóa ra là một chiếc gối chứa đầy bông, bạn nên thay nó khi cần thiết hơn là giặt nó. Bởi theo thời gian, gối bông sẽ trở nên rất đặc do trọng lượng cơ thể thường xuyên dồn lên chúng. Và hãy nhớ gối bông có giá cả rất phải chăng nên việc thay thế chúng khi cần thiết là đáng giá để tránh các vấn đề sức khỏe có thể liên quan trực tiếp đến việc hít thở nấm mốc.

Chất liệu bạn chọn cho chiếc gối mới không phải là quyết định duy nhất mà bạn phải đưa ra; kích thước là một cái gì đó bạn cũng sẽ phải xem xét. Gối lông vũ có nhiều kích cỡ và nhiều người quyết định kích thước dựa trên kích thước giường của họ. Nếu bạn có kích thước nữ hoàng, bạn cũng sẽ chọn gối có kích thước nữ hoàng, giống như đối với trẻ em của bạn có thể có một giường cỡ lớn, bạn sẽ chọn một chiếc gối cỡ tiêu chuẩn nhỏ. Một chiếc gối lông vũ tốt với kích thước bất kỳ sẽ đảm bảo cho bạn một giấc ngủ ngon và giúp bạn thức dậy với cảm giác thư thái.

Độ dày của gối cũng là điều cần lưu ý, bạn nên chọn độ dày dựa trên tư thế ngủ. Nếu bạn chủ yếu ngủ nghiêng, bạn sẽ muốn một chiếc gối dày hơn để có được sự hỗ trợ cần thiết cho cổ. Nếu bạn nằm ngửa, gối mỏng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn, một chiếc gối mỏng sẽ giúp bạn nâng đỡ cổ vừa đủ nhưng không gây mỏi cổ. Gối lông vũ cũng có thể được làm phẳng nên cũng sẽ là một lựa chọn tốt nếu bạn nằm ngửa khi ngủ.

Mua một chiếc gối mới sẽ là một quyết định dễ dàng hơn nếu bạn đã chuẩn bị trước bằng cách biết kích thước bạn muốn và chất liệu bạn thích làm nó. Tôi thích những chiếc gối lông vũ hơn vì chúng rất mềm và tôi không bị đau cổ khi thức dậy.

Điều quan trọng là chọn đúng chiếc gối để bạn có thể có một giấc ngủ ngon và thức dậy sảng khoái và sẵn sàng đối mặt với ngày mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *