Sàn epoxy liền mạch mang lại độ bền và tính thẩm mỹ

Sàn là một quyết định quan trọng đối với gia đình, kinh doanh thương mại hoặc lĩnh vực công nghiệp. Mỗi loại sàn đều có những lợi ích và nhược điểm của nó. Tuy nhiên, sàn epoxy liền mạch cung cấp nhiều lợi ích với chi phí hiệu quả.

Sơn sàn epoxy là bề mặt sàn được tạo thành từ nhiều lớp epoxy phủ lên sàn với độ sâu dưới hai mm. Epoxy được tạo thành từ nhựa và chất làm cứng. Nhựa và chất làm cứng được trộn với nhau để phản ứng hóa học. Điều này tạo thành một vật liệu nhựa cứng, bền, chống suy thoái và liên kết cực tốt với chất nền của nó.

Sàn Epoxy rất bền và có thể được sử dụng trong các môi trường công nghiệp khắt khe nhất cũng như mang lại vẻ đẹp bổ sung cho sàn được buôn bán thông thường. Nhựa epoxy cao cấp được sử dụng để nâng cấp bề mặt, tạo hiệu ứng màu, bảo vệ sàn chống ăn mòn và đạt được hiệu ứng kín nước. Tất cả những phẩm chất này mang lại độ bền lâu hơn cho bề mặt.

Epoxy có thể thổi sức sống mới vào sàn cũ. Nó có thể được áp dụng cho các tầng hiện có cũng như các tầng mới. Lớp phủ là một phương pháp tuyệt vời để đảm bảo sàn thương mại hoặc cửa hàng sẽ trông đẹp nhất và lớp hoàn thiện sẽ kéo dài trong nhiều năm. Epoxy sẽ bảo vệ sàn với lớp hoàn thiện giống như nhựa.

Nó có nhiều màu sắc và kiểu dáng. Sàn epoxy đồng màu, đơn giản là lựa chọn hoàn hảo cho các công ty công nghiệp. Màu này có thể được chọn từ bảng màu tiêu chuẩn. Ngoài ra còn có tùy chọn bổ sung các mảng màu và lớp sơn trong, tạo cho các tầng như một phòng trưng bày. Vật liệu làm sàn epoxy chắc chắn hơn bê tông.

Lớp phủ được sử dụng trong sàn liền mạch có khả năng chống tia cực tím chống lại mưa và ánh nắng mặt trời, được thiết kế để tỏa sáng trong nhiều năm. Sơn epoxy rất dễ lau chùi và không bám bụi. Việc cài đặt rất đơn giản và nhanh chóng. Nó có thể được sử dụng ở bất kỳ nơi nào cần lát sàn và mang lại một lớp hoàn thiện hoàn hảo.

Lớp phủ sàn epoxy cung cấp một bề mặt vệ sinh và chống trượt ngay cả khi bị ướt. Nó không có bụi và chịu được axit, thích hợp cho bất kỳ ngành công nghiệp nào. Epoxy bám dính tốt trên các bề mặt bằng bê tông, kim loại, gạch lát, gỗ, v.v. Nó có khả năng chống mài mòn và hóa chất cao như kiềm, xăng, mỡ bôi trơn, muối tan băng và dung môi. Thêm silica màu làm cho sàn nhà trở nên hấp dẫn.

Sàn epoxy hấp dẫn sẽ làm cho bất kỳ khu vực nào đẹp và sẽ làm tăng giá trị của kết cấu mà sàn đang được lắp đặt. Epoxy sẽ bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của bê tông nếu được áp dụng trên sàn bê tông trước đó. Sàn epoxy dễ lau chùi và có khả năng chống vi khuẩn đáng kinh ngạc.

Epoxy bảo vệ khỏi dầu và hóa chất, có nghĩa là ít bụi bẩn và mảnh vụn bụi sẽ được theo dõi vào nhà hoặc doanh nghiệp. Epoxy cung cấp một hàng rào chống thấm nước có khả năng chống nấm mốc. Giảm phát thải khí radon khi chọn lắp đặt sàn epoxy. Epoxy cung cấp một ứng dụng sàn độc đáo và bền với nhiều tùy chọn có thể tùy chỉnh và khả năng phản xạ ánh sáng.

Mỗi dự án tầng là duy nhất. Các giải pháp sơn phủ sẽ làm tăng giá trị cho sàn bằng cách làm cho sàn sáng bóng, đẹp hơn, hiệu quả hơn và được bảo vệ tốt hơn. Các nhà ứng dụng cam kết cung cấp hệ thống sơn sàn được cá nhân hóa và các giải pháp đặc điểm kỹ thuật cho mọi nhu cầu về sàn.

Các chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ kiểm tra thành thạo và chuẩn bị sàn bằng các phương pháp hiện đại. Tiếp theo là lắp đặt lớp phủ sàn phù hợp với yêu cầu của từng loại sàn.

Có một loại sàn epoxy khác được gọi là sàn epoxy dạng vảy. Chúng rất linh hoạt và có thể được sử dụng cho các bề mặt tiếp xúc với nước. Phương pháp ứng dụng này cung cấp vảy có kích thước đa dạng và dải màu không giới hạn với nhiều màu thông thường.

Các tầng này được cá nhân hóa để phù hợp với nhu cầu của công ty. Hầu hết các bề mặt sàn và tường đều có thể được sơn phủ epoxy dạng vảy, bao gồm bê tông, gỗ, gạch, ngói, kim loại, men và mặt bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *