Nhà gỗ

Có nhiều lý do để xây dựng một cấu trúc bằng gỗ. Nó được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn và tiết kiệm tiền. Nó tạo ra niềm tự hào, thành tích và là một lối thoát tuyệt vời để rèn luyện thể chất và tinh thần.

Các lý do khác khi sử dụng gỗ:

 1. Xinh đẹp
 2. Sẽ tồn tại trong nhiều thập kỷ
 3. Gỗ thẳng và phẳng
 4. Dễ dàng cắt và đính kèm
 5. Chất lượng cách điện
 6. Ngăn ẩm và thối rữa

Gỗ đẹp. Nhà kho bạn đang chọn xây có thể giống như ngôi nhà của bạn. Sự tương đồng về cấu trúc và hoàn thiện bên ngoài này sẽ tôn lên ngôi nhà của bạn và làm tăng giá trị của nó. Hoặc nhà kho có thể đáp ứng nhu cầu của bạn, và điều quan trọng không phải là nó khen ngợi ngôi nhà.

Nhà kho sẽ đẹp vì vẻ ngoài của nó và bạn đã xây dựng nó bằng tài năng và kỹ năng của mình.

Theo kinh nghiệm của tôi, nhà kho gỗ của chúng tôi tồn tại lâu hơn các nhà kho bằng nhôm và nhựa. Nhà gỗ hiện tại của chúng tôi đã khoảng 30 năm tuổi và vẫn còn hoạt động. Các mô hình nhôm và nhựa mà chúng tôi đã mài mòn rỉ sét hoặc bị nứt vỡ. Tuổi thọ của những lán này là từ 2 đến 7 năm.

Gỗ sẽ tồn tại trong nhiều thập kỷ. Chúng tôi đã học được điều này từ kinh nghiệm trực tiếp và sẽ xác nhận sự thật này.

Chọn gỗ bằng phẳng và thẳng để xây dựng nhà kho của bạn. Kiểm tra từng tấm gỗ trước khi mua. Tránh các khía gỗ có thể gây ra lỗi trong tay nghề của bạn.

Gỗ xẻ dễ cắt và gắn. Sử dụng cưa tay thủ công hoặc cưa chạy bằng điện hoặc pin để có những đường cắt chính xác và chính xác hơn. Yêu cầu bộ phận gỗ hoặc chủ cửa hàng cắt gỗ theo số đo của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và sức lao động cũng như chi phí điện năng hoặc nhiên liệu. Chúng tôi có thể gắn bảng bằng đinh hoặc vít bằng thép không gỉ.

Gỗ là một nguồn tuyệt vời cho sự ấm cúng. Nó giúp cách nhiệt và làm ấm bên trong tòa nhà. Giá trị cách nhiệt tăng lên khi chúng tôi thêm nhiều gỗ vào xây dựng nhà kho. Gỗ cần ít năng lượng hơn để sưởi ấm hoặc làm mát.

Có nhiều sản phẩm sẽ chống ẩm hoặc mục nát làm hỏng gỗ.

Mua gỗ đã qua xử lý áp lực cho những trụ hoặc gỗ dễ bị ẩm. Đánh bóng hoặc sơn lên toàn bộ đồ gỗ. Bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm kết hợp polyurethane, véc ni, sơn mài và keo trám làm lựa chọn thay thế. Dán kín các bảng bằng một sản phẩm đã chọn. Bắt đầu xây dựng cấu trúc.

Dọn sạch đất của bạn để xử lý và loại bỏ sự phát triển của nấm, mốc và nấm mốc. Ba loại cây này kết hợp với độ ẩm hoặc ẩm ướt sẽ phá hủy gỗ.

Kiểm tra và xử lý cấu trúc để tìm nấm mốc, nấm mốc.

Công việc chuẩn bị có vẻ chuyên sâu và tốn thời gian. Tuy nhiên; hãy nhớ rằng nhà kho này sẽ tồn tại hai mươi năm hoặc lâu hơn.

Các tòa nhà bằng gỗ đã có từ nhiều thế kỷ trước. Bất cứ khi nào phát sinh hư hỏng đều có thể dễ dàng thay thế hoặc sửa chữa.

Yếu tố nguy hiểm

 1. Độ ẩm và độ ẩm
 2. Nhiệt và ánh nắng trực tiếp
 3. Hóa chất
 4. Vật sắc nhọn và vật nặng tựa vào bề mặt gỗ
 5. Mối, động vật gặm nhấm và sinh vật khác
 6. Thời tiết khắc nghiệt và bão nguy hiểm

Đừng để những yếu tố nguy hiểm này làm bạn nản lòng khi làm việc với gỗ vì chúng đều có thể được ngăn chặn hoặc quản lý dễ dàng.

Trong suốt 30 năm sở hữu nhà gỗ, chúng tôi chỉ phải thay hai tấm ván đã bị vỡ vụn do nắng nóng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *