Dự án Vườn Xuân Vũng Tàu – Khu đô thị cao cấp trong lòng thành phố biển

Dự án khu đô thị Vườn Xuân Vũng Tàu hay còn được biết đến với tên thương mại là La Via Residences đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và giới đầu tư bất động sản tại thành phố biển Vũng Tàu hiện nay. Dù chưa ra mắt nhưng La Vida Residences hứa hẹn mang tới sự bứt phá cho thị trường bất động sản tại Vũng Tàu trong phân khúc nhà ở cao cấp. Cùng tìm hiểu chi tiết các thông tin xung quanh dự án Vườn Xuân Vũng Tàu trong bài viết dưới đây.

Image result for bất động sản vũng tàu
Thị trường bất động sản tại Vũng Tàu đang nóng lên với tiềm năng lớn của thành phố du lịch biển.

Chủ đầu tư dự án La Vida Vũng Tàu

Chủ đầu tư của dự án La Vida Residences đó chính là Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Đông Dương có trụ sở tại thành phố Vũng Tàu. Mặc dù là một cái tên còn khá mới mẻ trên thị trường tuy nhiên với tiềm lực tài chính của mình, công ty hoàn toàn có khả năng triển khai dự án thành công.

Công ty CP Đầu tư Bất động sản Đông Dương chính là công ty thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư An Trung được thành lập từ năm 2007. An Trung là một trong các công ty hàng đầu trong đầu tư và phát triển các dự án bất động sản tại Việt Nam, đặc biệt là các dự án bất động sản du lịch, các khu resort, trung tâm thương mại hay khu đô thị cao cấp mang tầm vóc quốc gia và quốc tế. Trong đó dự án Vườn Xuân Vũng Tàu được xác định là dự án đầu tư trọng điểm của An Trung và công ty Đông Dương trong thời gian tới.

Vị trí dự án Vườn Xuân Vũng Tàu

Dự án La Vida Vũng Tàu tọa lạc ở vị trí khá đắc địa tại thành phố biển Vũng Tàu đó là đường 3/2, phường 12. Với vị trí đó, từ La Vida Residences có thể nhanh chóng kết nối với các tuyến đường huyết mạch của thành phố Vũng Tàu và các điểm du lịch nổi tiếng nhất của thành phố biển.

Đặc biệt, vị trí này được đánh giá là vô cùng tiềm năng bởi trong quy hoạch của Vũng Tàu, thành phố ưu tiên phát triển không gian đô thị với các khu chức năng theo các trục đường xương sống. Trong đó, trục đường du lịch của thành phố chính là tuyến đường 3/2 mà dự án Vườn Xuân Vũng Tàu được xây dựng.

Điều này cực kỳ quan trọng bởi trong hiện tại và tương lai, thành phố Vũng Tàu định hướng trở thành một đô thị du lịch – đô thị sinh thái biển vùng duyên hải thu hút lượng khách du lịch trong và ngoài nước đông đảo. Đi cùng với đó là sự phát triển của các dịch vụ lưu trú bởi vị trí rất gần với TPHCM lại có nhiều cảnh quan đẹp.

Điều đó cho thấy tiềm năng to lớn và tầm nhìn của Vũng Tàu khi phê duyệt phát triển dự án khu nhà ở cao cấp La Vida Residences. Đây chắc chắn là cơ hội đầu tư sinh lời lý tưởng dành cho các chủ đầu tư trong phân khúc bất động sản cao cấp tại thành phố du lịch Vũng Tàu trong thời gian sắp tới.

Quy mô khu đô thị Vườn Xuân Vũng Tàu

Dự án Vườn Xuân Vũng Tàu được đánh giá là một trong số các dự án bất động sản có quy mô lớn nhất tại thành phố Vũng Tàu hiện tại. Tổng diện tích quy hoạch của dự án này lên tới 255.701 m2 với số vốn đầu tư hơn 1.650 tỷ đồng. Đây là dự án khu đô thị nhà ở cao cấp đa năng với quy mô dân số dự kiến của dự án khoảng 3.000 đến 4.000 người.

Phối cảnh tổng thể dự án Vườn Xuân Vũng Tàu
Phối cảnh tổng thể dự án Vườn Xuân Vũng Tàu với nhiều phân khu khác nhau.

Dự án bao gồm rất nhiều các khu chức năng khác nhau như nhà ở thương mại, văn phòng, biệt thự, nhà liền kề, nhà vườn, chung cư kết hợp với dịch vụ – thương mại, các công trình dịch vụ tiện ích và công cộng,…. Điều này càng khẳng định tầm vóc của dự án Vườn Xuân Vũng Tàu đồng thời khiến Vườn Xuân La Vida hứa hẹn là tâm điểm bùng nổ của thị trường bất động sản thành phố biển trong thời gian tới.

Phân khu chức năng và các tiện ích của Vườn Xuân La Vida Residences

Với mong muốn phát triển khu đô thị nhà ở cao cấp đa năng với cơ sở hạ tầng đồng bộ, dự án Lavida Vườn Xuân Vũng Tàu có rất nhiều phân khu chức năng khác nhau đi cùng với đó là tiện nghi, hiện đại hài hòa với cảnh quan thiên nhiên đáp ứng nhu cầu về nhà ở tại thành phố Vũng Tàu và các khu vực lân cận khác. Các phân khu chức năng của dự án được xây dựng đồng bộ dự kiến bao gồm các hạng mục cụ thể sau.

– Khu vực nhà ở bao gồm các công trình nhà ở kết hợp văn phòng – thương mại, biệt thự, nhà ở liền kề,…

– Khu vực giao thông bao gồm giao thông nội bộ trong dự án và giao thông kết nối ngoại khu, khu vực đậu xe và các hệ thống hạ tầng giao thông khác.

– Khu vực cho các công trình công cộng, dịch vụ như trung tâm thương mại, trung tâm dịch vụ, bệnh viện, trường học, nhà trẻ, trụ sở khu phố, bể bơi, khu vui chơi trẻ em,…

– Khu vực hồ điều hòa và cảnh quan thiên nhiên xung quanh hồ, công viên, cây xanh, đường đi bộ, thể dục thể thao và không gian mở cho cư dân sống trong khu đô thị La Vida Vũng Tàu.

La Vida Residences
Dự án La Vida Residences
Vườn Xuân La Vida Residences
LaVida Residences
Tiện ích La Vida Residences
La Vida Residences có hệ thống tiện ích đa dạng và đồng bộ với nhiều tiện ích cao cấp.

Các giai đoạn triển khai và tiến độ của dự án Vườn Xuân Vũng Tàu

Vườn Xuân La Vida là dự án có quy mô lớn được thực hiện chia thành 4 giai đoạn chính đồng thời dự kiến hoàn thành dự án vào quý 2 năm 2020. Dưới đây là các giai đoạn triển khai dự án trong thời gian sắp tới.

– Giai đoạn 1 có quy mô khoảng 7,1 ha với tổng mức đồng tư khoảng 498 tỉ đồng dự kiến hoàn thành trong quý 4 năm 2020.

– Giai đoạn 2 là giai đoạn tiếp theo thực hiện dự án La Vida Residences với tổng chi phí đầu tư 578 tỉ đồng trên quy mô khoảng 9,6 ha đồng thời dự kiến được hoàn thành trong quý 3 năm 2021.

– Giai đoạn 3 có chi phí đầu tư khoảng 247 tỉ đồng với quy mô thực hiện khoảng 4,1 ha và dự kiến hoàn thành trong quý 4 năm 2021.

– Giai đoạn 4 là giai đoạn hoàn thành của dự án Vườn Xuân Vũng Tàu vào quý 2 năm 2022 với chi phí đầu tư khoảng 318 tỉ đồng trên quy mô khoảng 4.7 ha.

5 lý do nên đầu tư vào dự án Vườn Xuân Lavida Residences

1 – Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Đông Dương có tiềm lực tài chính.

2 – Vị trí “vàng” tại thành phố biển Vũng Tàu nằm trên tuyến đường 3/2 quy hoạch trục du lịch của thành phố.

3 – Quy mô dự án lớn với hệ thống tiện ích và cơ sở vật chất đồng bộ nhất tại thành phố Vũng Tàu.

4 – Được xác định là dự án trọng điểm được UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phê duyệt.

5 – Cơ hội đầu tư sinh lời lớn bởi thành phố Vũng Tàu hàng năm thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến du lịch.

Mọi thông tin chi tiết về La Vida Residences và tiến độ của dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong thời gian sắp tới. Nếu bạn quan tâm đến dự án Vườn Xuân Vũng Tàu, đừng bỏ qua các thông tin chúng tôi cung cấp nhé.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0972990892
Email: dinhcongthanh.92@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *