Chiếu rồng đá là gì?- Những mẫu chiếu rồng đá đẹp

Ở những nơi thờ cúng linh thiêng, ta thường bắt gặp hình ảnh một tấm đá to chạm khắc hình những con rồng. Người ta gọi tấm đá ấy là chiếu rồng đá. Nhưng bạn đã biết về ý nghĩa của nó chưa? Đã biết địa chỉ uy tín để tìm mua nó chưa? Hãy theo dõi bài viết này để tìm hiểu thêm về những điều đó.

 

Chiếu rồng đá là gì?

Chiếu rồng đá hay bậc thềm đá là một trong những sản phẩm văn hóa tâm linh, thường được đặt ở bậc thang lên xuống chính giữa nơi linh thiêng như đình chùa, đền miếu, nhà thờ,… và một phần hướng lên trời.

Ý nghĩa của chiếu rồng đá

Giống như các sản phẩm kiến trúc tâm linh khác, chiếu rồng đá cũng mang đến những giá trị phong thủy đặc biệt. Chiếu rồng đá được đặt ở những nơi tâm linh thường giúp trấn yểm, xua đuổi tà khí, ngăn chặn những âm khí xấu xâm nhập. Bên cạnh ý nghĩa tâm linh, chiếu rồng đá còn làm tô điểm cho vẻ đẹp của nơi linh thiêng, làm đậm thêm nét tâm linh, cổ kính của đền đài miếu mạo.

Đặc điểm của chiếu rồng đá

Rồng mây đá thường được làm từ đá nguyên khối hoặc ghép lại tùy thuộc vào kích thước nhưng quan trọng là chất đá phải tốt, sạch và không bị rạn nứt. Hình ảnh chạm khắc trên chiếu rồng đá càng tinh xảo thì chiếc chiếu ấy càng đẹp và mang lại cảm giác tâm linh càng cao. Ngoài ra có một đặc điểm cần lưu ý đó là chiếu rồng đá luôn có một phần được hướng lên trời. Điều này là thể hiện sự giao thoa, hướng đến tâm linh nên nó là một điều cần chú ý.

Địa chỉ bán chiếu rồng đá uy tín

Một chiếu rồng đá đẹp là sự kết hợp giữa chất tốt của đá và trình độ tốt của những người thợ lành nghề. Vì thế để có được một chiếc chiếu rồng đá đẹp ưng ý, hãy chọn một cơ sở làm uy tín, chất lượng. Cơ sở đá mỹ nghệ Thăng Long chuyên nhận thi công các hạng mục bằng đá tự nhiên nguyên khai, các hạng mục phong thủy tâm linh việt.

Với đội ngũ thợ lành nghề trong chế tác, thiết kế, xây dựng thi công, cơ sở đá mỹ nghệ Thăng Long tự hào mang lại các công trình trên toàn quốc với mức giá thành thấp nhất, song hành cùng đó là chất lượng sản phẩm đạt chuẩn các thống kê theo phong thủy ngũ hành.

Địa chỉ cơ sở sản xuất Đá mỹ nghệ Thăng Long: Làng nghề đá Thôn Xuân Phúc- Ninh Vân- Hoa Lư- Ninh Bình.

Liên hệ qua số điện thoại: 0912 587 562 – Zalo: 0989 380 335

Truy cập Website: https://tranthang.com.vn/

Gửi thư điện thử qua Mail: tranthang.com.vn35@mail.com

Đá mỹ nghệ Thăng Long chuyên nhận sản xuất chế tác các sản phẩm từ đá mỹ nghệ

Xây dựng Lăng Mộ Đá – Kiến trúc đá – Đồ thờ đá – Linh vật đá.

Chuẩn theo kích thước phong thủy.       

Hình ảnh chiếu đá rồng đẹp

Có rất nhiều mẫu về chiếu rồng đá để bạn có thể lựa chọn. Mỗi hình ảnh chạm khắc có thể mang một ý nghĩa khác nhau nên tùy thuộc vào phong thủy hay niềm tin mà bạn có thể đặt mua các mẫu chiếu rồng đá khác nhau. Dưới đây là một số mẫu chiếu rồng đá đẹp.

Nếu bạn cần thêm tư vấn về chiếu rồng đá, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ trên. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được mẫu chiếu rồng đá ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *