Túi giấy thực phẩm

Đối với những biến đổi của môi trường, con người chúng ta nhận thức để thay đổi chứ không nhận thức để lãng quên. Bởi vậy khi tầm quan trọng của tự nhiên ngày càng được đề cao chúng ta càng cố gắng biến những điều nhỏ nhặt nhất thành những điều tích cực nhất, bắt đầu từ cách mỗi công dân sử dụng sản phẩm gì có lợi cho môi trường, cho bản thân và cho tương lai xã hội. Thế kỷ XXI nhìn nhận những đột phá trong công nghệ và cũng là lúc loài người nói lời tạm biệt với kỷ nguyên nylon, đến với một thế giới nơi túi giấy sẽ thay thế những sản phẩm nhựa sinh hoạt khó tiêu hủy và dễ thấy nhất trên thị trường hiện nay đó là các laoij túi giấy thực phẩm.

Vậy bạn có hiểu túi giấy thực phẩm là gì?

Nhu cầu tiêu thụ thực phẩm và các loại nhu yếu phẩm khác của con người ngày càng cao gắn liền với số lượng lớn các loại túi giấy thực phẩm ra đời. Bạn có thể bắt gặp những hình ảnh quen thuộc của túi giấy ở khắp mọi nơi, từ những nhà hàng cao cấp đến các quán ăn bình dân và đặc biệt là những cửa hàng phục vụ thức ăn nhanh. Chắc hẳn bạn từng sử dụng chủng rồi đấy.

Túi giấy ngày càng được ưa chuộng và sản xuất phổ biến trên thị trường thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Chúng thường được sử dụng như phương tiện để đựng các loại đồ ăn nhanh như khoai tây chiên, gà rán, bắp rang, các loại kẹo hay các thương hiệu trà, cà phê,…

Túi giấy thực phẩm giải thích đơn giản nhất đó chính là loại túi đựng thực phẩm được sản xuất từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã nhằm giúp các nhãn hàng dần trở nên phổ biến và hơn hết đây là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường – điều mà con người chúng ta đang thấy quan trọng hơn bao giờ hết.

Để làm túi giấy, nhà sản xuất có thể sử dụng đến các loại như giấy Kraft, giấy Couches, giấy Ford,… Nhưng để làm túi giấy thực phẩm nhà sản xuất cần cân bằng nhiều yếu tố từ chất lượng, độ tương thích, đặc trưng của mẫu hàng để cho ra đời những chiếc túi giấy thực phẩm chất lượng và đảm bảo nhất.

Tại sao túi giấy thực phẩm lại là lựa chọn tối ưu của nhãn hàng và người tiêu dùng?

 túi giấy thực phẩm
Ưu điểm của túi giấy thực phẩm

Sản phẩm thân thiện với môi trường

Xuất hiện và thay thế cho dòng túi nilon, túi giấy thực phẩm đang dần khẳng định tiềm năng của mình trong quá trình trao đổi hàng hóa diễn ra liên tục hằng ngày. Sản phẩm mang đến cho người sử dụng vô vàn những lợi ích như:

Nếu trước kia, các dòng túi nilon độc chiếm thị trường với đa dạng màu sắc và kích thước khác nhau, nhưng gây tác động xấu đến tự nhiên và phải mất hàng triệu năm để phân hủy, thì hiện nay, các dòng sản phẩm túi giấy thực phẩm đã dần soán ngôi và khẳng định vị thế của mình. Nguyên cớ là do túi giấy thực phẩm mang lại những đặc điểm vượt trội như thời gian phân hủy nhanh chóng và không gây hại đến môi trường, sinh vật.

Khi con người đang dần hướng đến một cuộc sống xanh, chính túi giấy thực phẩm sẽ góp phần đảm bảo chất lượng cuộc sống của bạn đó.

Quảng bá thương hiệu

Để người tiêu dùng biết đến và sử dựng sản phẩm của mình, mỗi thương hiệu phải là những người tiên phong cho xu thế mới, nhận thức và nắm được khách hàng đang tìm kiếm điều gì. Việc sử dụng túi giấy sẽ là một điểm cộng vô cùng lớn đối với mỗi nhãn hàng bởi hơn hết người sử dụng thông thái sẽ lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, việc in logo, slogan,… những thông tin về thương hiệu chính là chiếc chìa khóa đẩy mạnh quá trình truyền thông của hãng, đưa người tiêu dùng gần hơn tới các dòng sản phẩm và uy tín thương hiệu.

Đồng thời, yếu tố thẩm mỹ ngày càng được đề cao thì nhà tiêu dùng thông thái sẽ lựa chọn những chiếc túi giấy thực phẩm có mẫu mã hợp với mắt nhìn hay lựa chọn túi nilon đon sắc, độc hại đây? Chẳng phải câu trả lời đã rõ ràng hay sao?

Tiêu chí đánh giá sản phẩm túi giấy thực phẩm

Để một sản phẩm túi giấy thực phẩm vừa mang đậm chất thương hiệu, vừa đảm bảo được chất lượng tốt, phù hợp với người dùng, một sản phẩm túi giấy chất lượng cần đảm bảo các yêu tố như sau:

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Đa dạng ngành nghề là bước đệm tạo nên sự đa dạng sản phẩm. Mỗi thương hiệu có một dấu ấn riêng, vì vậy sản phẩm túi giấy thực phẩm được tạo ra cũng cần đáp ứng được tính bắt mắt, độc đáo nhưng vẫn thu hút người sử dụng.

Những nét riêng biệt đến từ nhãn hiệu sản phẩm sẽ là nguồn gốc của sự đa dạng mẫu mã, kiểu dáng túi, tạo ấn tượng tốt đến khách hàng.

Chất liệu giấy phù hợp

Chất liệu giấy cần phù hợp với sản phẩm

Việc chọn chất liệu còn phụ thuộc rất nhiều vào đối tượng sử dụng sản phẩm, chứa gì, tác động bởi có các yếu tố ngoại cảnh ra sao,… và hơn nữa có ảnh hưởng đến sức khỏe tiêu dùng như thế nào mới là điều quan trọng nhất.Để sản xuất một dòng sản phẩm túi giấy thực phẩm, nhà sản xuất cần điều chỉnh các yếu tố, thành phần, nguyên liệu cần thiết để cho ra đời những chiếc túi tốt nhất, đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng nhất.

Vậy thì các nhãn hàng nên đặt mua, đặt in túi giấy thực phẩm ở đâu?

Thấu hiểu nhu cầu tiếp cận thị trường của nhãn hàng, tiêu chí đảm bảo sức khỏe và thẩm mỹ của khách hàng, thương hiệu In Việt Kim đã và đang khẳng định tên tuổi và uy tín của mình trên thị trường in túi giấy thực phẩm nói riêng. Đồng hành trên quãng đường khẳng định giá trị của nhiều thương hiệu, In Việt Kim hiện đang là một trong những sự lựa chọn số một dành cho mọi nhãn hàng.

Để một thương hiệu có thể bay cao, bay xa, chạm đến những mục tiêu đưa sản phẩm lại gần hơn với người tiêu dùng, việc sử dụng sản phẩm túi giấy thực phẩm kết hợp cùng logo, khẩu hiệu, các tiêu chí công ty là một trong những giải pháp tối ưu nhất trên thị trường thực phẩm mà đặc biệt là thức ăn nhanh.

Với chuyên môn thiết kế tạo mẫu và công nghệ in offset hiện đại, tối tân, In Việt Kim sẽ là người bạn đáng tin cậy của các nhãn hàng. Nếu chỉ đựng sản phẩm vào túi giấy thông thường sẽ làm giảm giá trị sản phẩm và độ nhận diện thương hiệu, vậy thì tại sao ngay hôm nay bạn không tự tạo cho mình một diện mạo riêng của doanh nghiệp thông qua các sản phẩm túi giấy thực phẩm với In Việt Kim?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *