Scott Brownrigg Trung tâm du lịch nghỉ dưỡng ở Scotland

Scott Brownrigg đã được chỉ định thiết kế quy hoạch tổng thể rộng 44 ha cho The Barony, một cơ sở du lịch văn hóa và an sinh ở Đông Ayrshire, Scotland .

Được thực hiện để chuyển đổi địa điểm của một mỏ than cũ, dự án sẽ bao gồm 344 biệt thự, một trung tâm tiếp tân, spa và du khách, cũng như các khu sinh thái để sản xuất và nghiên cứu. Được dẫn dắt bởi Giám đốc Hội đồng quản trị Neil MacOmish, nhóm đã phát triển khái niệm để nắm bắt địa hình của khu vực.

Có một sự thay đổi mức độ đáng kể từ đường vào phía bắc xuống Lugar Water, một con sông nổi tiếng ở cuối phía nam của địa điểm. Như nhóm lưu ý, thiết kế sử dụng khung chữ ‘A’ của ảnh ghép trước đó để truyền tải di sản ban đầu của địa điểm và để đánh dấu một loạt các khu vực trong địa điểm và trình tự đến theo quy trình. Trong cùng một mạch, tòa nhà tiếp tân sẽ được kết nối bởi một bức tường đá rọ đá chuyển tiếp, hoạt động như một ngưỡng giữa thế giới này và thế giới khác.

Làm việc với nhà tư vấn du lịch quốc tế, Giáo sư Terry Stevens, thiết kế dự kiến ​​một ‘khách sạn phân tán’: sự kết hợp của các biệt thự, nhà trên cây và mái vòm trắc địa. Đây là một khái niệm lấy cảm hứng từ khung cảnh mục vụ của địa điểm. Theo lịch hẹn, đơn đăng ký quy hoạch đầy đủ sẽ được nộp vào quý 1 năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *