Nệm bông ép là gì là điều mà nhiều người tiêu dùng chưa thật sự hiểu rõ về sản phẩm này. Với các đặc tính chi tiết, các ưu điểm của sản phẩm sẽ giúp người dùng có được câu trả lời cho mình.

Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm nệm khác nhau. Trong đó, nệm bông ép là sản phẩm được nhiều người chú ý trong thời gian vài năm gần đây. Tuy nhiên, nhiều người chưa hiểu rõ được đệm bông ép là gì? Bài viết sau đây CDMAX sẽ giúp cho người dùng biết được thông tin chi tiết nhất.

Cấu tạo của nệm bông ép là gì

Tìm hiểu về nệm bông ép là gì và cấu tạo như nào

Sản phẩm nệm bông ép có cấu tạo đặc trưng. Với cấu tạo riêng biệt chúng sở hữu các ưu điểm khác nhau.

Nệm bông ép là gì

Sản phẩm này có nghĩa trong tiếng anh là cotton mattress. Chúng sử dụng phương pháp ép chặt các lượng bông thừa còn lại khi sản xuất vào bên trong nên có tên gọi như vậy. Về cơ bản thì loại này tính đàn hồi không được đánh giá cao về khả năng đàn hồi nhưng có thiết kế nhỏ gọn, dễ vận chuyển và giá thành rẻ.

Cấu tạo của nệm bông ép

Sản phẩm này được cấu tạo chủ yếu từ các sợi Polyester là loại bông xơ. Chúng được sử dụng công nghệ ép cách nhiệt và tạo ra một khối lượng lớn. Nhiều hãng lớn còn được nhập khẩu từ Hàn Quốc với công nghệ hiện đại tạo ra chất lượng cực kỳ tốt.

Bề ngoài sản phẩm được bọc bởi vải bọc chất lượng. Các vải bọc đó được làm bằng chất lượng cao, có khả năng thấm hút mồ hôi, chống thấm tốt. Với vỏ bọc như vậy khiến cho nhiều người yêu thích và sử dụng sản phẩm này.

Nệm Bông Ép Dolsan Cao Cấp với thiết kế xếp 3 mảnh tiện dụng

Các tấm bông đệm ép được thiết kế với 3 tấm khác nhau. Các tấm này được ghép với nhau và kết nối với nhau bởi các tấm vải liên kết. Nhờ vậy mà người dùng có thể chắp ghép với nhau và tháo ra giặt giũ rất vệ sinh.

Tìm hiểu về ưu điểm của sản phẩm nệm bông ép là gì

Nệm Bông Ép Emerald Hàn Việt Hải

Chúng ta vừa tìm hiểu về cấu tạo và biết được sản phẩm nệm bông ép là gì? Có thể thấy đây là sản phẩm có nhiều tính năng và các ưu điểm như sau. Cụ thể là:

Tính năng chống thoái hóa cột sống

Đệm bông ép có tính đàn hồi thấp nên nhiều trường hợp lại trở thành ưu điểm. Với những người bị thoái hóa đốt cột sống thì đậy lại là lý do mà đệm bông ép lại được ưa chuộng.

Với đặc điểm đàn hồi thấp còn giúp cho người nằm bên trên không có cảm giác bị bồng bềnh khi nằm. Người dùng sẽ cảm thấy khung xương được thẳng ra, không bị đau lưng. Những ai bị đau lưng hay đau dây thần kinh tọa rất thích hợp để sử dụng.

An toàn với làn da

Do cấu tạo là các sợi Polyester được tổng hợp nên chúng có độ bền tương đối cao và rất an toàn cho làn da. Người dùng sẽ không lo bị dị ứng hay kích ứng với làn da của mình khi sử dụng. Đặc biệt là gia đình có trẻ em càng nên sử dụng loại này.

Thêm vào đó là tấm vỏ bọc phía ngoài được làm bằng chất liệu vải tốt rất lành tính cho trẻ nhỏ. Với tấm vỏ bọc như vậy sẽ giúp cho người dùng không lo bị dị ứng ảnh hưởng đến nền da của mình.

Có khả năng hút ẩm mạnh

Vào mùa đông lạnh giá, việc sử dụng đệm mang lại cảm giác áp. Tuy nhiên vào mùa hè nóng bức thì cơ thể lại tiết ra nhiều mồ hôi và gây ra sự khó chịu cho người dùng. Với việc sử dụng nệm bông ép thì sẽ giúp thông thoáng và hút ẩm  hiệu quả cao.

Dễ di chuyển và cất giữ

Sản phẩm nệm bông ép được thiết kế chủ yếu với 3 mảnh đặc trưng. Chúng khá gọn gàng nên người dùng có thể di chuyển và mang đem đi cất rất gọn gàng. Ngay cả người già cũng có thể di chuyển và lấy ra dùng rất bình thường bởi trọng lượng đệm không quá cao.

Mức giá thành rẻ

Đây cũng là một trong những ưu điểm của sản phẩm đệm bông ép. Với mức giá tốt nhiều người có thể sử dụng phù hợp với nguồn tài chính của mình. Mức giá có rất nhiều loại từ giá rẻ đến mức giá cao. Đa số sản phẩm này đều có giá khá thấp.

Người dùng có thể tìm kiếm chọn mua sản phẩm tại nemtotgiare.com. Tại đây có mức giá rất tốt với đa dạng sản phẩm. Người dùng có thể lựa chọn sản phẩm mà mình yêu thích.

Bề mặt thông thoáng

Do bề mặt được cấu tạo khá cứng cáp, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt nên nằm trên đó rất thoáng mát. Vào mùa hè, người dùng cũng có thể sử dụng sản phẩm này mà không lo bị nóng bức mà vẫn rất thông thoáng.

Ưu điểm của nệm bông ép là gì

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được sản phẩm nệm bông ép là gì? Qua đây, người dùng sẽ hiểu được sản phẩm này có đặc tính gì? Có những ưu điểm gì? Trên cơ sở đó sẽ cho người dùng hiểu và yêu thích lựa chọn hơn. Sản phẩm hiện có bán tạo nemtotgiare.com với nhiều sản phẩm đa dạng và giá cả tốt nhất.