Nguồn nước uống đang ngày càng bị ô nhiễm. Vì vậy mà điều bức thiết cần phải sử dụng máy lọc nước. Sản phẩm máy lọc nước trực tiếp đang được lựa chọn ngày một nhiều hơn. Một số người chưa phân biệt được loại máy này như thế nào so với máy lọc nước thông thường khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để biết được chi tiết hơn về sản phẩm này nhé.

Tìm hiểu về máy lọc nước trực tiếp là gì

Trong đời sống hiện nay nguồn nước đang ngày càng bị nhiễm bẩn. Vì vậy, con người phải biết cách bảo vệ mình và người thân trong gia đình. Nhiều người đã lựa chọn sử dụng các thiết bị hiện đại khác nhau. Trong đó phải kể đến máy lọc nước.

Máy lọc nước trực tiếp có nhiều ưu điểm

Đó là thiết bị máy lọc nước cho phép người dùng uống được nóng và lạnh trực tiếp. Với việc áp dụng công nghệ hiện đại mới như RO, Nano mang lại nguồn nước chất lượng nhất. Khi sử dụng, gia đình bạn sẽ nắp máy trực tiếp vào nguồn nước của gia đình mình.

Máy sẽ tiến hành lọc nước khi đi qua các lõi lọc. Tiếp đó, qua từng giai đoạn khác nhau sẽ lọc được nước sạch sẽ cho người dùng. Với công nghệ bù khoáng và cung cấp nước ra ngoài thông qua vòi nước ở trên máy sẽ cung cấp nước sạch cho người dùng.

Hiện nay có nhiều loại máy lọc nước trực tiếp khác nhau. Tùy theo thương hiệu, model mà có cấu tạo và chức năng khác nhau. Người dùng cần nên quan tâm nhiều nhất đến khả năng lọc nước của máy có chất lượng đủ để uống trực tiếp hay không.

Ưu điểm của sản phẩm máy lọc nước trực tiếp

Sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm khác nhau. Các ưu điểm sau đây đã giải thích cho người dùng lý do tại sao người dùng lại sử dụng sản phẩm này nhiều đến vậy.

Công nghệ hiện đại, đa dạng

Các loại máy lọc nước hiện nay được trang bị rất nhiều công nghệ khác nhau. Với công nghệ đa dạng đã đem lại chất lượng cho sản phẩm máy lọc nước trực tiếp.

Công nghệ RO:

Đây là công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Các thiết bị được nhập khẩu thường được áp dụng công nghệ này. Chúng giúp tạo ra nguồn nước cực kỳ sạch sẽ, lọc được mọi loại bụi bẩn, kim loại nặng, các hạt chất lơ lửng đều được loại bỏ. Thẩm chí, ngay cả các hóa chất trong thuốc trừ sâu, asen, amip … cũng được lọc siêu sạch mang lại nguồn nước chất lượng.

Máy lọc nước trực tiếp được ưa thích

Công nghệ Oxygen:

Thêm một công nghệ thông minh và hiện đại nữa cho người dùng sử dụng. Chúng giúp tạo ra các chất khoáng cần thiết cho cơ thể. Nhờ vậy mà cơ thể có thể hấp thu được nhiều chất khác nhau, cải thiện được hệ tiêu hóa và hô hấp.

Công nghệ Hydrogen:

Công nghệ này giúp cho máy lọc nước trực tiếp thực hiện điện phân thông qua ion hóa. Chúng mang lại khả năng chống oxy hóa hiệu quả và cực kỳ mạnh mẽ. Nhờ vậy mà máy có thể loại bỏ đi các gốc tự do. Các gốc tự do này là nguyên nhân gây ra lão hóa trên con người.

Thiết kế thông minh

Các sản phẩm máy lọc hiện nay được thiết kế rất thông minh. Với các đầu vòi được thiết kế đang dạng nhằm đảm bảo chất lượng nguồn nước đến người dùng tốt nhất. Trong đó, các chất khoáng chất khi ở nhiệt độ cao sẽ biến mất hoặc có thể bị biến đổi không tốt cho sức khỏe. Với việc thiết kế vòi nước thành các loại khác nhau đem lại cho nguồn nước đảm bảo.

Vì vậy, các máy lọc hiện nay thường có tối thiểu 2 vòi. Trong đó 1 vòi nước tinh khiết dùng để nấu ăn và một vòi nước khoáng dùng để uống. Một số loại còn được chia làm 3 loại vòi với 3 chức năng liên quan đến nhiệt độ nguồn nước là nóng- lạnh- nguội.

Tính hiển thị đầu ra TDS

Nhiều sản phẩm có các hỗ trợ thông minh này. Các máy lọc nước trực tiếp mang lại cho người dùng hiểu biết về sự kiểm soát chất lượng nước, dung lượng nước nhiều hay ít để từ đó sử dụng lý hơn cả. Đối với những người dùng ít hiểu biến như trẻ nhỏ hay người cao tuổi không hiểu về công nghệ thì thông qua hiển thị này có thể sử dụng hiệu quả hơn.

Thiết kế hiện đại sang trọng

Thiết kế của các sản phẩm này không những đa dạng mà rất sang trọng, thông minh và tinh tế. Trong đó phải kể đến sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh korihome wpk-938. Sản phẩm này được cấu tạo với nhựa ABS là loại nhựa có thể chịu đựng được áp lực cao. Cùng với đó là có khả năng an toàn vệ sinh thực phẩm rất tốt, không lo bị rỉ sét và khá bền với thời gian.

Thêm vào đó là thiết kế tủ máy được làm bằng kính cường lực rất chắc chắn giúp bảo vệ các thiết bị ben trọng. Bên trong được kết cấu với đồ họa 3D cực kỳ đẹp tạo ra mỹ quan cho gia đình bạn hơn. Đồng thời phù hợp với phong thủy.

Máy lọc nước trực tiếp với thiết kế sang trọng

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được chi tiết hơn về máy lọc nước trực tiếp. Có thể thấy đây là sản phẩm chất lượng được áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến. Nhờ vậy mà chúng mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.