Bên cạnh đôi giày đi bộ đường dài của bạn, bài viết có giá trị nhất của thiết bị phù hợp chính xác sẽ là ba lô ngoài trời của bạn. Nếu bạn đang đi trên con đường và gói bạn vừa khớp hoàn toàn với bạn, sau đó cơ thể bạn sẽ đau khổ và bạn sẽ mệt mỏi nhanh hơn. Điều này có thể biến việc đi bộ lý tưởng nhất thành một thử thách khủng khiếp.

Danh dự của bạn, tôi đã được đóng khung:

Bạn sẽ tìm thấy hai mẫu ba lô cơ bản, Khung bên trong và Khung bên ngoài:

Khung bên ngoài: Khung bên ngoài là “bộ đếm thời gian cũ”. Nó bao gồm một bộ xương loại thang, thường là nhựa và kim loại. Mọi thứ sau đó được kết nối với khung: đai hông, dây đeo vai và tất nhiên là phần “túi” thực sự. Những khung này cung cấp các điểm mà thiết bị được thêm vào có thể được gắn chặt vào khung. Chủ yếu là do kết nối với điều này, thành phần túi cung cấp khối lượng giảm so với khung bên trong. Loại gói này được bỏ ra ngoài ủng hộ.

Những lợi ích:

 • Ít tốn kém hơn một khung nội bộ.
 • Khung dài giúp bạn có thể gắn thêm đồ dùng (như túi ngủ) ở bên ngoài.
 • Do cấu trúc này, có một không gian giữa cơ thể bạn và cả túi. Điều này có thể giữ cho lưng của bạn không đổ mồ hôi đáng kể.
 • Thiết kế cũng chịu trọng lượng cao hơn trên lưng của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn đứng thẳng hơn khi đi bộ đường dài.
 • Hoàn hảo cho bất kỳ tải nặng.

Nhược điểm:

 • Kết quả là gói không ngồi dựa vào lưng bạn, nó có thể có xu hướng không ổn định hoặc thậm chí lắc lư khi bạn di chuyển.
 • Trọng tâm cao hơn có thể khiến bạn mất thăng bằng hơn nhiều khi đi bộ dốc hơn.
 • Kết quả của thiết kế bên ngoài với khung, trong khi đi bộ đường dài ở những nơi chật hẹp (đi bụi), gói có thể bị kẹt và bắt trên cành dễ dàng hơn.

Khung bên trong: Khung bên trong, như Will Smith sẽ nói, “Độ nóng mới”. Giống như nhãn trạng thái, gói ngoài trời này có khung bên trong. Khung về cơ bản là một xương sống mà tất cả các dây đai (đai, vai, tải cũng như bộ ổn định) kết nối với. Gai có thể được thực hiện với một số vật liệu bao gồm; nhôm, nhựa, sợi carbon hoặc khung xốp cứng.

Những lợi ích:

 • Bởi vì mô hình, ba lô có thể phù hợp hơn với cơ thể của bạn. Điều này có thể cho phép thêm tính cơ động và ổn định hơn.
 • Có thể dễ dàng quản lý một tải nặng.

Nhược điểm:

 • Đắt hơn khung bên ngoài.
 • Không giống như khung bên ngoài, thực tế ba lô nằm trên lưng của bạn. Điều này có thể khiến lưng bạn ra mồ hôi nhiều hơn.
 • Cấu hình ít hơn, âm lượng sẽ là âm lượng, vì bạn không thể thêm nhiều thiết bị vào bên ngoài.
 • Bạn sẽ cần phải cúi xuống nhiều hơn khi mang loại gói này, vì lý do trọng tâm giảm so với khung bên ngoài.

Biến thể của gói:

 • Gói ngày: Một số cái gọi là Gói ngày không cho khung đầy đủ, nhưng tấm nhựa cứng. Một tên khác cho các loại ba lô này là một gói tấn công không khung. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều biến thể cho những điều này, họ nên có bài đăng của riêng họ.
 • Ba lô nữ: Đây là những chiếc ba lô dành cho một vóc dáng phụ nữ.
 • Ba lô trẻ em: Giống như túi của phụ nữ, chúng được dành cho hình dạng nhỏ hơn, kém phát triển hơn. Những bổ sung này được cung cấp với sự linh hoạt để điều chỉnh khi trẻ trưởng thành.

Bạn đang kích thước tôi lên?

Vì vậy, những gì kích thước gói bạn cần? Ban đầu, bạn cần phải quyết định loại tăng vọt nào bạn có thể xảy ra. Ba lô ngoài trời được đo bằng inch khối hoặc lít. Lít đang nhanh chóng thay thế các inch khối như sự đo lường của sự lựa chọn.

 • Tăng vọt ngày : Túi ban ngày lên đến 33 lít hoặc 2.000 inch khối (gói độc đáo, như ba lô leo núi có thể lớn hơn).
 • Multiday (2 đến 4 ngày): 57 cộng lít, 3500 cộng với inch khối.
 • Tuần tăng vọt (5 đến 7 ngày): 70 lít, 4300 inch khối.
 • Tăng chiều dài tăng (8 ngày hoặc lâu hơn): 80 lít, 4.800 cộng với inch khối.

Đây là một hướng dẫn cơ bản. Nếu bạn đang đi bộ trong những tháng lạnh hơn, thì có thể cần một gói đáng kể hơn để giữ quần áo và thiết bị cồng kềnh hơn. Một chiếc ba lô nam thường sẽ to hơn khi so sánh với phụ nữ. Khi bạn là người đứng đầu hoặc đang mang thiết bị “nhóm” hoặc có lẽ là thiết bị của trẻ em, thì sẽ cần một chiếc ba lô quan trọng hơn.

Đo ba lô ngoài trời – Phòng lắp:

Bây giờ bạn biết kích thước gói bạn yêu cầu, có được một kích thước phù hợp với bạn. Các gói có kích thước tương ứng với chiều dài cơ thể. Để đo chiều dài thân của bạn, hãy cho một cá nhân đi xuống dưới cổ và tìm các đốt sống trên cùng hoặc xương dính ra. Nó sẽ nhô ra xa hơn những người khác và phải ở ngay dưới cổ. Đó là nơi bạn sẽ phát hiện ra sự kết thúc của một thước dây. Sau đó đặt tay lên hông và tìm phần trên của xương hông. Cũng như trước đây nên là phần dính ra nhiều nhất. Đặt hai bàn tay của bạn theo cách như vậy để ngón tay cái của bạn nằm trên lưng dưới của bạn và nhắm vào nhau. Sau đó, bạn của bạn sẽ lấy thước dây dọc theo lưng của bạn và tạo một đường từ ngón cái này sang ngón cái khác. Khoảng cách từ đốt sống trên cùng của bạn đến đường đó là kích thước thân của bạn.

Kích thước của nhà sản xuất:

 • Thêm nhỏ: Nhỏ hơn 16 “
 • Nhỏ: 16 “đến 18”
 • Trung bình: 18 “đến 20”
 • Lớn: Hơn 20 “

Một số ba lô không có nhiều kích cỡ khác nhau, nhưng dây đai và khung hỗ trợ có thể thay đổi theo một số chiều dài cơ thể.

Nói chung, thắt lưng ba lô bao gồm một loạt các thay đổi lớn đối với kích thước vòng eo, nhưng nó giúp tìm ra kích thước của bạn trước khi bạn tìm kiếm ba lô. Một số ba lô thậm chí bao gồm nhiều lựa chọn thắt lưng, vì vậy nếu cái đó trên ba lô quá lớn hoặc nhỏ, nó có thể được tháo ra và đeo một chiếc thắt lưng có kích thước phù hợp.

Chúng tôi đã phải trải qua tất cả những điều đó chỉ để đến phần tốt, thử chiếc ba lô ngoài trời. Lý do chính là phân phối trọng lượng. Hông của bạn phải giữ khoảng 80% trọng lượng từ gói. Các vai phải mang phần còn lại.

Bạn cần xem xét khá nhiều mẫu ba lô khác nhau của nhà sản xuất để xác định đúng mẫu. Nó nên thoải mái khi trống rỗng, nhưng cũng đầy đủ. Thay đổi nên được thực hiện cho tất cả các dây đai để phù hợp.

Dây đeo, Thắt lưng và Thang máy, Oh My:

Có rất nhiều mặt hàng để thay đổi sự phù hợp của một gói để làm cho nó cảm thấy thoải mái:

 • Đai hông : Hãy chắc chắn rằng đai hông đang ngồi trên xương hông. Một đai hông tốt sẽ được đệm phù hợp cũng như điều chỉnh. Một số đai hông có thể (một khi gói được mua) phù hợp với cơ thể của bạn.
 • Dây đeo vai: Những cái này thực sự nên ngồi ở giữa vai của bạn. Không thực sự quá gần cổ (hoặc có lẽ điều này có thể góp phần gây căng thẳng. Không quá xa trên cánh tay hoặc vai sẽ không mang đủ trọng lượng.
 • Dây đeo Sternum: Đây là một dây đeo được buộc chặt vào dây đeo vai ở ngang ngực và kết nối hai dây đeo vai với nhau. Nó giúp bằng cách giữ dây đeo vai tại chỗ trong khi di chuyển xung quanh rất nhiều.
 • Xe nâng tải: Đây là những dây đai nối với dây đeo vai của bạn và xa hơn gói để giúp định vị trọng lượng trên vai của bạn.
 • Dây đai ổn định: Chúng nằm trên đai hông và giúp di chuyển trọng lượng về phía cơ thể để giữ nó đúng vị trí.

Bạn có thể thay đổi tất cả các mặt hàng này để tối đa hóa mức độ thoải mái của ba lô ngoài trời. Bạn cũng sẽ chọn thực hiện thay đổi khi trên đường mòn.

Kết thúc lớn:

Một nhân viên bán hàng hạng nhất sẽ giúp bạn kiểm tra ba lô và cũng giúp sửa đổi. Một khi bạn tìm thấy một vài chiếc ba lô phù hợp với bạn khi chúng chưa được lấp đầy, hãy tải chúng lên và đánh giá chúng một lần nữa. Nhiều nhà bán lẻ sẽ cung cấp các túi được đo trong đó họ sẽ có thể tải các gói để bạn có thể tái tạo những gì bạn có thể cảm thấy trên đường mòn. Hãy thử tất cả những thứ này một lần nữa với trọng lượng và tinh chỉnh chúng để tìm ra sự phù hợp lý tưởng.

Vì vậy, bạn biết công suất của ba lô ngoài trời , bạn biết số đo thân mình của bạn, bây giờ vào những thứ thú vị, sự lựa chọn và tiện nghi.

Khả năng làm đầy ba lô:

Ba lô có sẵn trong ba loại khi liên quan đến đóng gói:

 • Đang tải bảng điều khiển: Có nhiều “túi” lớn bên trong túi chính của ba lô nơi bạn có thể phân chia thiết bị của mình. Chúng được truy cập thông qua khóa kéo chữ U trên ba lô. Lợi ích quan trọng nhất là sự đơn giản của việc định vị thiết bị cụ thể đó và không phải tìm kiếm nhiều thứ. Thật không may, họ không đóng gói dễ dàng như một chiếc ba lô tải hàng đầu. Một thách thức nữa là với nhiều khóa kéo, một khóa chắc chắn sẽ thất bại vào thời điểm ít thuận tiện nhất.
 • Top-Loading: Các kiểu tải hàng đầu là một túi lớn. Bạn mở nắp trên và nhét thiết bị của bạn vào trong. Khi được điền đúng cách, nó có thể được sử dụng rất hiệu quả của việc lưu trữ. Bạn có thể gặp một vấn đề nan giải nếu món đồ quan trọng nằm ở dưới cùng của chiếc ba lô và bạn phải có nó ngay lập tức. Ít dây kéo hơn có nghĩa là ít khả năng dây kéo bị bung trên đường đi bộ, một lợi thế nghiêm trọng. Ngoài ra, chúng thường có trọng lượng nhẹ hơn do lượng vật liệu và khóa kéo giảm.
 • Tải kết hợp: Đây thường là một hỗn hợp với hai ở trên. Thông thường, một thiết kế Top-Loading nhưng, với các túi bên.

Túi

 • Túi nước co giãn túi: Chúng được đặt ở bên ngoài trên ba lô và trong khi trống, phần còn lại bên cạnh túi gói lõi. Họ dự định đặt chai nước, cột lều hoặc các vật dụng khác vào.
 • Xẻng bỏ túi: Chúng thường được gấp lại trên các túi ở mặt trước của ba lô (Phần xa nhất với bạn trong khi bạn có gói trên) với một cái kẹp để giữ nó lại.
 • Túi hydrat hóa : Hầu hết các ba lô cung cấp một túi hydrat hóa. Trong trường hợp điều này quan trọng với bạn, hãy chắc chắn rằng nó cung cấp hai lỗ (mỗi bên một bên) để vòi uống ra. Nếu bạn thích vòi uống nước ở bên phải và nó chỉ có một lỗ duy nhất cho bên trái, thuộc tính đó có thể biến thành một mối phiền toái hơn là một lợi ích.
 • Hipbelt Pocket: Thực sự tự giải thích, đó là một túi được tìm thấy trên hipbelt. Những loại túi này là tuyệt vời để giữ thực phẩm hoặc hàng hóa nhỏ gọn khác nhau. Đây là những điều cực kỳ dễ dàng để có được, vì vậy bất kỳ bài viết nhỏ nào phải có quyền truy cập ngay lập tức có thể được lưu giữ ở đây.
 • Vòng lặp công cụ: Đây là các vòng trên ba lô có thể giúp mang theo các cột leo núi, rìu băng hoặc bất cứ thứ gì bạn cho là cần ở bên ngoài ba lô, điều này rất thiết thực.
 • Nắp trên cùng: Đây là một túi nhỏ được gắn trên đầu của gói. Những loại túi này có xu hướng tuyệt vời để giữ các mặt hàng phải được truy cập ngay lập tức. Đây là có thể tháo rời bổ sung. Nhiều người phục vụ các chức năng kép và có thể được sửa đổi thành một gói hông cho các chuyến đi ngắn từ trại căn cứ.
 • Túi đeo vai: Đây thường là một phụ kiện bổ sung. Chúng kết nối với dây đeo vai của bạn và có thể mang theo những thứ cần truy cập ngay lập tức. Một số bao gồm một khe để truy cập cáp tai nghe (tai nụ).

Tuy nhiên, bằng cách nào đó, có nhiều hơn nữa:

 • Độ bền vật liệu: Tìm một gói có vật liệu rất chắc chắn. Nếu mua một chiếc ba lô siêu nhẹ, hãy đặc biệt nhìn gần về phía vải nếu bạn đang đeo ba lô. Nếu trọng lượng là một yếu tố thực sự, một vật liệu chắc chắn hơn rất có thể sẽ nặng hơn rất nhiều.
 • Thông gió phía sau: Một số mô hình mới hơn đã đưa ra các cách giúp giữ cho lưng của bạn mát hơn thông qua các khả năng thông gió. Một số chỉ đơn thuần là “lỗ thông hơi” trong phần đệm trên lưng và một số là lưới đàn hồi mà lưng bạn tựa vào thay vì túi đựng.
 • Che mưa: Có thể lấy áo mưa cho ba lô hoặc túi đựng rác bằng nhựa (ít tốn kém, nhưng không vừa vặn).
 • Dây đai nén: Những cái này kéo túi của ba lô chặt hơn nếu nó không được nạp đầy đủ.

Cuối cùng

Những ý tưởng quan trọng nhất về việc lựa chọn một chiếc ba lô là: Vừa vặn, thoải mái và kích thước. Sau khi những điều này đã được hoàn thành, sau đó đi đến những lựa chọn mà bạn thích.

Thưởng thức lựa chọn ba lô ngoài trời tiếp theo của bạn!