Chọn phương pháp bạn muốn chọn, và sống với quyết định đó cho đến khi chiếc ba lô còn tồn tại.

Như với giày, phù hợp là chìa khóa với một chiếc ba lô. Trọng lượng của một gói là thứ yếu, vì một chiếc ba lô nặng hơn, được thiết kế tốt có thể mang lại cho bạn một chuyến đi thoải mái hơn so với một gói nhẹ hơn nhiều mang cùng tải.

Chọn gói của bạn dựa trên loại chuyến đi bạn hình dung? nghỉ đêm và cuối tuần; cuộc phiêu lưu kéo dài một tuần; hoặc những cuộc thám hiểm dài. Hầu hết những người mới đến đều mong đợi chỉ làm một ngày cuối tuần, nhưng thật đáng tiếc khi có một gói lớn hơn sau này nếu bạn thực sự thích hoạt động này và muốn mạo hiểm hơn nữa.

Hãy suy nghĩ trước khi mua: Mỗi bước là quan trọng

Hãy suy nghĩ về số lượng không gian bạn sẽ cần trong túi, suy nghĩ về số lượng ngăn bạn sẽ cần, và những nơi bạn sẽ mang chiếc túi này bên mình. Hãy suy nghĩ về số lượng thiết bị bạn sẽ cần lưu trữ và những nơi bạn sẽ mang nó. Một chiếc túi tốt sẽ không giúp ích gì cho bạn nếu bạn không có xu hướng mang theo bên mình.

Chọn ba lô phù hợp là rất quan trọng đối với bất kỳ du khách hoặc người đam mê phiêu lưu. Nếu bạn chọn một chiếc túi quá lớn, bạn sẽ mang được nhiều kg hơn so với yêu cầu và một chút quá nhỏ sẽ có nghĩa là không đủ không gian để mang tất cả sức sống. Vật liệu cũng đóng một vai trò quan trọng, vật liệu sai sẽ có nghĩa là nếu trời mưa, đồ đạc của bạn sẽ bị ướt và sẽ bị hủy hoại và nặng nề. Với rất nhiều lựa chọn có sẵn, nó có thể trở nên thực sự khó hiểu cho bất cứ ai chỉ chọn đúng ba lô.

Tên thương hiệu có thể không quan trọng đối với bạn khi nói đến quần áo, nhưng khi nói đến việc chọn ra một chiếc ba lô du lịch thì chúng nên như vậy. Chọn một thương hiệu tốt có nghĩa là một vài điều khi nói đến túi du lịch. Đối với một, nó thường có nghĩa là một bảo hành. Điều này sẽ có ích nếu có vấn đề xảy ra với túi của bạn, nếu nó bị rách, dây đeo bị v.v. Tuy nhiên, nếu bạn chọn một thương hiệu tốt, không có điều nào trong số này có thể xảy ra vì túi của bạn sẽ được làm từ chất liệu cứng cáp và sẽ được xây dựng để trường tồn.

Danh sách ba lô: Quan trọng như hơi thở của bạn

Bạn nên xem qua tất cả các chi tiết, thử, trải nghiệm vô số ba lô trước khi hướng mắt về “The One”. Chúng tôi sẽ trình bày tất cả những phẩm chất mà bạn nên tìm kiếm trong mỗi chiếc ba lô để bạn có thể đếm ngược đến cái đã chọn. Danh sách này là kết quả của nhiều giờ nghiên cứu và trải nghiệm của nhiều chuyến đi liên quan đến đi bộ, cắm trại.

Ba lô thường có kích thước lớn nhất tính theo inch khối hoặc lít, liên quan đến dung tích thể tích của khoang chứa bánh răng. Hầu hết các mô hình cũng có chiều dài khác nhau (thường được gọi là dài, trung bình hoặc ngắn) để đáp ứng độ dài thân khác nhau của người mặc tiềm năng.

Khá nhiều ba lô đang có mặt trên thị trường, từ những chiếc túi nhỏ cho đến những chiếc ba lô cỡ lớn được thiết kế trong sáu tháng trên Đường mòn Appalachian. May mắn thay (cho lưng của bạn), các gói đã trở nên nhỏ hơn trong 20 năm qua. Điều này không phải do công nghệ đóng gói nhiều như những tiến bộ trong thiết bị cắm trại. Lều nhẹ hơn, như túi ngủ, bếp, vv

Túi máy ảnh thông thường được thiết kế để giữ toàn bộ trọng lượng của thiết bị chỉ trên một vai. Điều này không chỉ cồng kềnh, mà còn gây ra rất nhiều đau đớn cho vai đang gánh nặng. Đây là một vấn đề với túi du lịch, mà một du khách quan tâm đến nhiếp ảnh cần phải xem xét.

Một lần “tăng ca” hoặc “vượt mức” trong khoảng một tuần (thêm thức ăn từ thực vật hoặc câu cá / săn bắn) hoặc ở những nơi bạn cần dụng cụ hoặc thiết bị sẽ yêu cầu các gói trong phạm vi 1.800-2.500 phân khối (30-40 lít ) không gian bên trong. Thêm dây đai bên ngoài cho các công cụ kỳ lạ nhu cầu này có thể ít hơn một nửa cho các chuyến đi ngắn.

Loại ba lô nào?

Bất kỳ gói nào (bất kể loại nào) được điều chỉnh không chính xác sẽ khiến bạn đau đớn và khó mang theo trong thời gian dài di chuyển.

Tất cả các gói được thiết kế để đặt phần lớn trọng lượng trên đai hông của bạn! Cả hai gói khung bên trong và bên ngoài nên có vừa vặn, đệm tốt, đai hông được thiết kế tốt! KHÔNG phụ thuộc vào dây đeo vai để mang trọng lượng trong thời gian dài.

Đặt câu hỏi đúng: Nhận câu trả lời đúng

Chọn túi du lịch phù hợp có thể khó khăn, vì vậy để giúp bạn hiểu rõ, chúng tôi đã soạn ra một vài hướng dẫn để giúp việc mua sắm ba lô của bạn dễ dàng hơn một chút.

  1. Có bất kỳ hoạt động nào khác mà tôi dự định thực hiện khi tôi chụp không?
  2. Tôi có yêu cầu mang ba lô đi đường dài khi ra ngoài chụp không?
  3. Tôi có thể kết hợp nó với thiết bị đi bộ đường dài của tôi?
  4. Tôi có thể cất gọn trong khoang trên không (nếu bạn đang bay ở bất cứ đâu)
  5. Nó sẽ được thoải mái để mang theo, đặc biệt là nếu tôi sẽ sử dụng nó khi tôi đi bộ hoặc đi bộ
  6. Nó có thể tăng gấp đôi như một túi qua đêm chỉ trong trường hợp một chuyến đi ngắn?

Những vấn đề quan trọng: Hướng dẫn mua Ba lô tốt nhất

Bây giờ bạn đã xem xét các câu hỏi, hãy ghi nhớ những điểm sau đây khi bạn không tham gia mua ba lô. Những điểm quan trọng sau đây, và điểm mấu chốt quan trọng nhất là – Ba lô tốt nhất là thứ tồn tại lâu nhất – như thể bạn đang đầu tư một số tiền lớn cần thiết để phục vụ bạn suốt đời. Tìm kiếm các đặc điểm đảm bảo rằng ba lô bền, bảo vệ và kéo dài suốt đời.

Biết thân hình của bạn: Một người cao lớn có thể có thân hình ngắn (và chân dài) do đó cần một gói nhỏ hơn. Một người thấp hơn, nhỏ hơn có thể có thân dài hơn (và chân ngắn hơn – như tôi) và yêu cầu một gói lớn hơn. Tất cả các nhà sản xuất gói thiết kế gói của họ với tâm trí của bạn trong tâm trí. Do đó, đo thân của bạn, tốt nhất là trước khi mua sắm, vì vậy bạn sẽ có kiến ​​thức đó trong túi của bạn. Điều này, hy vọng sẽ loại bỏ hoàn toàn sự phụ thuộc vào nhân viên bán hàng ngoài trời – những người đôi khi mắc sai lầm!

Đảm bảo nó được tùy chỉnh cho chuyến đi: Có những chiếc túi trên thị trường được thiết kế theo kiểu tùy chỉnh để thu hút các nhu cầu cụ thể. Tất cả họ đều có USP khác nhau, từ lượt thích qua đêm, túi đi bộ đường dài, ba lô máy ảnh, ba lô trekking, ba lô du lịch và nhiều tiện ích khác. Khi nghi ngờ, hãy hỏi.

Ba lô cần phải thoải mái khi tải, vì vậy hãy đeo dây đeo trên vai để kiểm tra mức độ thoải mái. Kiểm tra ba lô trước khi mua là thực sự quan trọng và đề xuất. Vì vậy, hãy đeo nó lên, và tốt nhất là thử và lấy tất cả thông tin về chiếc ba lô từ đội bán nó. Họ sẽ hướng dẫn bạn những bộ tốt nhất cho bạn theo nhu cầu của bạn.

Đai hông: Khi mang vác nặng, phần lớn trọng lượng của gói (chiếm tới 80%) phải được hỗ trợ bởi đai hông. Tất cả các ba lô lớn được thiết kế với hỗ trợ tải ở hông, và dây đai phải được đệm rất nhiều, và có độ bền tốt. Nhưng nó luôn luôn tốt hơn để tự kiểm tra chúng vì bạn sẽ sử dụng ba lô. Những người leo núi và trượt tuyết có thể lựa chọn một đai hông tối thiểu để tăng sự tự do di chuyển.

Đây là Hướng dẫn mua Gói sau tốt nhất cho chính bạn, khi đi vào thị trường, bạn nên luôn nghĩ rằng ba lô là một phần của cơ thể chứ không phải là một phụ kiện khác cho đồ chơi của bạn. Chúng tôi là về phòng ngừa và bảo vệ! Safetykart.com được hình thành để cung cấp cho thế hệ trực tuyến cơ hội truy cập các Sản phẩm an toàn tốt nhất hiện có. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm liên quan đến an toàn tốt nhất trên toàn cầu và cung cấp cho mọi người Ấn Độ thông qua mua sắm trực tuyến. Chúng tôi hợp tác trực tiếp với các thương hiệu và các kênh được ủy quyền của họ, để đảm bảo các sản phẩm chính hãng và độc đáo.